33 nemendur brautskráðust frá FG

Sigurbjörg Eiríksdóttir dúxaði.
Sigurbjörg Eiríksdóttir dúxaði. Ljósmynd/Fríða Gylfadóttir

Alls brautskráðust 33 nemendur frá Fjölbrautaskólanum í Garðabæ í gær.

Af þeim sem brautskráðust voru sjö af viðskiptabrautum, sjö af hönnunar- og markaðsbraut, fimm af félagsvísindabraut, fimm af listnámsbrautum, fjórir af náttúrufræðibraut, þrír af íþróttabraut og tveir af alþjóðabrautum. 

Sigurbjörg Eiríksdóttir varð dúx á miðönn og hún fékk einnig verðlaun fyrir góða ástundun.  

Emilía Ósk Friðjónsdóttir fékk verðlaun fyrir lokaverkefni á hönnunar- og markaðsbraut og Hermann Óli Bjarkason fyrir góðan árangur í íþróttafræði. 

Þá fékk Snædís Sól Geirsdóttir viðurkenningu Soroptimistafélags Garðabæjar fyrir framfarir í námi og hvatningu til áframhaldandi náms. Ávarp nýstúdents flutti Natalía Erla Arnórsdóttir. 

Í ræðu sinni var skólameistara ástandið vegna Covid-19 hugleikið, en hann vonast eftir að nú á vorönn verði hægt að halda skólastarfi FG sem eðlilegustu. „Þó að ég hrósi rafrænum lausnum í kennslu þá hefur verið mikið skemmtilegra í skólanum síðan nemendur sáust á göngunum. Gleði nemenda við koma aftur í skólann var auðséð og einn kennarinn sagði að þeir væru næstum því hressir á morgnana,“ sagði Kristinn Þorsteinsson skólameistari meðal annars þegar hann kvaddi nemendur, að því er kemur fram í tilkynningu.

mbl.is