Fjöldi afbókað orlofshús

Sívinsæl Aldrei hafa fleiri sótt umað komast að í orlofshúsunum.
Sívinsæl Aldrei hafa fleiri sótt umað komast að í orlofshúsunum. mbl.is/Ómar Óskarsson

Mikill fjöldi hefur afbókað orlofshús hjá stéttarfélögum sínum fyrir páskana. Þórarinn Eyfjörð, framkvæmdastjóri kjara- og reksturs hjá Sameyki, að það sé augljóst að fólk sé að bregðast við þeirri stöðu sem uppi er í faraldrinum.

Þeir sem afbókuðu með stuttum fyrirvara fá endurgreitt að fullu. Ragnar Þór Ingólfsson, formaður VR, hefur sömu sögu að segja en mikill fjöldi hefur afbókað orlofshús á þeirra vegum fyrir páskana. Hann segir að sú ákvörðun hafi verið tekin að loka orlofshúsunum ekki yfir páskana heldur leggja áherslu á aukin þrif og sótthreinsun.

Viðar Þorsteinsson, framkvæmdastjóri Eflingar, segir í umfjöllun um mál þetta í Morgunblaðinnu í dag, að ekki standi enn til að loka orlofshúsum félagsins en að fylgst verið náið með stöðunni og að ákvörðun verði tekin í vikunni í samráði við sóttvarnayfirvöld.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »