Skrefinu nær takmarkalausum jólatónleikum

Eldborg í Hörpu.
Eldborg í Hörpu. Ljósmynd/Harpa

Forstjóri Senu Live fagnar þeim afléttingum sóttvarnaaðgerða sem heilbrigðisráðherra tilkynnti í gær. Hann setur ekki út á það að afléttingin fari fram í tveimur skrefum en vonast til að skrefið verði stigið til fulls eftir fjórar vikur.

„Fyrir okkur er þetta stórkostlegt skref og ég er ekki að gagnrýna að þetta sé tekið í skrefum. Viðburðir verða einfaldari og ódýrari í framkvæmd. Þetta hefur mest að segja fyrir viðburði en í kvikmyndahúsum er þetta aðallega einföldun í ferlum,“ segir forstjórinn Jón Diðrik Jónsson.

Bocelli-tónleikar einfaldari í sniðum eftir reglubreytingar

Áform eru uppi um Andrea Bocelli-tónleika í lok nóvember í Kórnum þar sem gestir verða allt að 7.000. Jón segir að það hafi reynst þrautin þyngri að skipta þeim sem höfðu keypt miða niður í 500 manna hólf með tilheyrandi aðbúnaði eins og reglur gerðu ráð fyrir allt þar til í dag. „Við þurftum einföldun til að geta haldið þetta þokkalega,“ segir Jón en samkvæmt reglugerðinni sem tók gildi á miðnætti mega nú 2.000 koma saman í einu hólfi.

Þá bendir allt til þess að jólatónleikahald geti farið fram með hefðbundnum hætti.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »