Át illmeltanlegan frænda sinn

Á dögunum náðust myndir af því þegar tígrisháfur réðist á annan háf í sædýrasafni í Suður-Kóreu og gleypti hann smám saman í sig. Um var að ræða „yfirráðadeilu“ en óumdeildur sigurvegari var hinn 8 ára, 2,2 metra langi kvenháfur sem lét sig ekki muna um að innbyrða 5 ára frænda sinn af ætt gráháfa.

Þrátt fyrir að einstaka sinnum komi til átaka milli hákarla mun þetta vera í fyrsta sinn sem einn gleypir annan í sædýrasafninu í Seúl. Máltíð tígrisháfsins stóð yfir í meira en 20 klukkustundir, en sólahring eftir að hann hafði gleypt höfuð félaga síns sást enn í sporð síðarnefnda í kjafti árásarháfsins.

Sérfræðingar telja að kvenháfurinn muni að lokum skila frænda sínum sömu leið, þar sem hún er ófær um að melta hann.

SKY sagði frá.

Bon appetit!
Bon appetit! Skjáskot/YouTube
mbl.is