Fyrir 4
innkaupalisti fyrir 4 undir 2000krÞegar búið er að verka fiskinn,skal skera hann í stykki og þerra hann með hreinu stykki. Nokkuð af smjöri er brúnað á pönnu, síðan er fiskstykkjunum bætt á heita pönnuna, kryddað með ögn af salti, þegar fiskurinn eru steiktur á neðri hliðinni, skal snúa honum við örstutt og svo leggja hann á fat, þá skal bæta smjöri á pönnuna og þá er líka börkurinn og sneiðar úr sítrónunni bætt á pönnuna,ásamt rófu teningum og framreitt með steiktum fiskinum, gott að bera fram soðnar nýjar kartöflur. Það má stappa þær ögn með gaffli ef fólk vill.
Rófan er bæði hrá í sneiðum og skorin í litla teninga og bætt á pönnuna með ögn af ediki
Uppskrift: Gott, hollt og ódýrt