Þetta mun bjarga öllum nestisvandamálum

Skólanestið getur reynst sumum höfuðverkur alla daga vikunnar.
Skólanestið getur reynst sumum höfuðverkur alla daga vikunnar. mbl.is/officedepot.com

Þá eru skólarnir að byrja aftur eftir ansi gott sumarfrí. Það er allur gangur á því hvort börn séu skráð í skólamat eða ekki og sum þurfa nesti yfir daginn. Þá kemur oft upp sú staða að jógúrtin er ekki nógu köld eða barnið heimtar djús í öll mál – og þá er gott að luma á nokkrum trixum til að redda sér með.

Kælipokar eru sniðugir til að halda matvælum köldum yfir langan …
Kælipokar eru sniðugir til að halda matvælum köldum yfir langan dag. Þú getur auðveldlega rennbleytt nokkra svampa og kreist mestallt vatnið úr þeim aftur og sett í poka og inn í frysti. Þá áttu alltaf til kæliáhald sem þú stingur með í nestistöskuna. Eða fryst flösku af vatni og sett með nestinu. mbl.is/Kate Bennis
Sætir drykkir eru vinsælir hjá yngri kynslóðinni og alls ekki …
Sætir drykkir eru vinsælir hjá yngri kynslóðinni og alls ekki vinsælt að taka djús með sér alla daga í skólann eða íþróttir. Því er stórsniðugt að setja frosin ber eða ávexti af ýmsum toga út í vatnsbrúsana og jafnvel geyma vatn í könnu með slíku góðgæti inni í ísskáp þegar krakkarnir koma heim úr skólanum. Það ætti að losa við sykurlöngunina. mbl.is/Kate Bennis
Merkimiðar eru stórsniðugir fyrir þá sem verða alveg ráðvilltir um …
Merkimiðar eru stórsniðugir fyrir þá sem verða alveg ráðvilltir um hvað sé hægt að fá sér að borða þegar heim er komið úr skóla eða frístund. Hér er skipulagið upp á tíu og auðveldar barninu að fá sér eitthvað hollt og nærandi í stað þess að detta ofan í kexskúffuna. mbl.is/Kate Bennis
Eplatrixið sem við höfum sagt hér frá á vefnum. Að …
Eplatrixið sem við höfum sagt hér frá á vefnum. Að losa kjarnann úr eplinu og skera það svo í báta. Smeygja teygju yfir og þá helst það ferskt og gott og verður ekki brúnt að innan. mbl.is/Kate Bennis
mbl.is