Kornflextertur eru tertur sem slá alltaf í gegn og þykja mikill herramannsmatur. Hann Albert Eiríksson er einn mesti sérfræðingur þessa lands í veitingum kvenfélaga en þessi uppskrift var á boðstólum í kaffiveislu kvenfélaga í Eyjafjarðasveit.
Albert fullyrðir að þetta sé ein sú besta sem hann hefur smakkað og þá er hún góð!
Matarbloggið hans Alberts er hægt að nálgast HÉR.
Kornflexterta
Stífþeytið eggjahvítur og flórsykur. Bætið við kókosmjöli og kornflexi.
Bakið í tveimur kringlóttum formum – á 130°C í um 3 klst.
Á milli
Stífþeytið rjómann, saxið perurnar og bætið þeim saman við.
Krem ofan á kökuna
Setjið annan botninn á tertudisk. Dreifið úr perurjómanum yfir og setjið hinn botninn ofan á. Dreifið úr súkkulaðikreminu yfir og skreytið með jarðarberjum.