Dásamlegar páskanýjungar frá Royal Copenhagen

Gullfallegar páskanýjungar frá Royal Copenhagen.
Gullfallegar páskanýjungar frá Royal Copenhagen. Mbl.is/Royal Copenhagen

Nýjustu skrautmunir Royal Copenhagen eru hylling til vorsins og bjartari tíma í gullfallegu páskaskrauti.

Á hverju ári kynnir Royal Copenhagen nýjar vörur fyrir páskana, litlar krukkur og postulínspáskaegg. Og alltaf kemur innblásturinn frá vorinu, náttúrunni og bjartari tímum – með líflegum blómum, valmúum og krýsantemum sem lífga upp á nærumhverfið. Við sjáum þrjú ný munstur sem eiga öll sinn lit, en að sama skapi vinna allir litirnir vel saman. Eggin eru prýdd koparplötu og silkisnúru svo hægt er að hengja þau upp. Við sjáum vart fallegra páskaskraut en þetta – en það má skoða allar páskavörurnar nánar HÉR.

Mbl.is/Royal Copenhagen
Mbl.is/Royal Copenhagen
mbl.is