Opna risastóran bjórgarð í sumar

Nýr bjórgarður mun rísa í London i lok mánaðarins.
Nýr bjórgarður mun rísa í London i lok mánaðarins. mbl.is/Getty Images

Þeir sem eru farnir að horfa út fyrir landsteinana, vilja breyta um umhverfi og komast í smá frí – þá er London kannski málið? Þar er að opna risastór bjórgarður í lok mánaðarins.

Bjórgarðurinn er sá stærsti í höfuðborginni til þessa, og er fyrirhugað að opna dyrnar á Suðurbakkanum þann 27. maí nk. Þessu nýja útivistarsvæði verður skipt upp í fjóra hluta þar sem meðal annars má finna leikhúsrými, minigolfi og tejo, sem er vinsæll sport-drykkjuleikur. Samhliða drykkjum verða matarvagnar á staðnum sem er mikilvægt þegar bjórþamb á sér stað. Og útsýnið frá bakkanum er ekki af verri endanum því staðurinn er staðsettur á milli Waterloo Bridge og Westminster Bridge, með útsýni yfir ána og London Eye.

Í sumar verða viðburðirnir eins fjölbreyttir og við er að búast, því ýmsir leikir verða settir af stað, lifandi flutningar, karaokí og dragdrottningabröns – sem er alveg nýtt fyrirbæri og eflaust mjög litríkt og skemmtilegt. Eins verða markaðir á götunum í sumar með sölu á skartgripum, vintage vörum, plöntusölu og margt fleira. Frítt er inn á virkum dögum en það kostar litlar þúsund krónur inn um helgar eftir klukkan 17 á daginn – og ráðlagt er að bóka fram í tímann til að koma í veg fyrir vonbrigði.

- - -

Fylgstu með Mat­ar­vefn­um á In­sta­gram. Enda­laus æv­in­týri, hug­mynd­ir, skemmti­leg­ir leik­ir og allt það heit­asta heita ...

Svo megið þið endi­lega tagga okk­ur á In­sta­gram þegar þið eruð að elda eitt­hvað spenn­andi @mat­ur.a.mbl

mbl.is