Stórkostlegt og nýtt frá H&M Home

Handgerðar nýjungar frá H&M Home.
Handgerðar nýjungar frá H&M Home. Mbl.is/H&M Home

Náttúruleg efni og fallegt handverk eru lykilorð í nýrri vörulínu H&M Home – sem einkennist af handgerðum vörum fyrir heimilið. Hér um ræðir vörur úr hreinum náttúrulegum efnum eins og líni, akasíuviði, terrakotta, bananatrefjum, rattan og munnblásnu gleri.

Nýja vörulínan einkennist af dempuðum jarðlitum og glæru gleri sem passar fullkomlega við núverandi strauma og stefnur í vöruþróun í dag. En tæknin við að vefa, glerblástur, prjón og keramík, hefur gengið í gegnum margar kynslóðir og minna okkur öll á að hægja á og meta hið einstaka. Því eru náttúrulegu efnin og handsmíðuðu smáatriðin, staðfesting á því að hver einasta vara í línunni er einstök.

Hér má finna karöflur, glös, skálar, skurðarbretti, vasa, púða og svo margt fleira í einstakri vörulínu sem þó er fáanleg í takmarkaðan tíma – og fæst HÉR.

Mbl.is/H&M Home
Mbl.is/H&M Home
Mbl.is/H&M Home
Mbl.is/H&M Home
Mbl.is/H&M Home
mbl.is