Leynihráefnið í morgundrykk Jennifer Aniston

Leikkonan Jennifer Aniston hugsar betur um sig en flestir og nú hefur hún deilt með heimsbyggðinni uppskriftinni að morgundrykknum hennar sem er æði áhugaverður og inniheldur hráefni sem hún fullyrðir að haldi sér ungri.

Við erum að sjálfsögðu að tala um kollagenduft sem er það heitasta heitt en kollagen er hægt að taka bæði í duft- og töfluformi og fullyrða sérfræðingarnir að það hjálpi húðinni að halda æskuljómanum. Að minnsta kosti glóir ungfrú Aniston eins og stjarnan sem hún er.

Morgundrykkur Jennifer Aniston

  • 1 bolli súkkulaðimöndlumjólk
  • 2 skeiðar kollagenduft
  • kirsuber og banani
  • nokkrir dropar af stevíu
  • andoxunarefni (við vitum ekkert hvernig)
  • 1 bolli klakar
  • spínat
  • ögn af kanil
  • matchaduft
  • skeið af möndlusmjöri

Sett í blandara og blandað vel saman.

Jennifer Aniston.
Jennifer Aniston.
mbl.is