Sjúlluð nýjung frá Pappelinu

Sænskar hágæðamottur frá Pappelina.
Sænskar hágæðamottur frá Pappelina. mbl.is/Pappelina

Við fáum ekki nóg af fallegustu eldhúsmottu landsins - sem var að lenda í nýjum útfærslum.

Motturnar frá Pappelinu hafa áður ratað hér inn á matarvefinn og finnst okkur það berin skylda að uppfæra lesturinn er við sjáum nýja liti og munstur sem þessi hér. Flamingobleikar, hörlitaðar, sinnepsgular eða beige litaðar - með röndum, doppóttar eða kassamunstur, allt sem hugurinn girnist er kemur að mottuvali á heimilið.

Motturnar eru soðnar saman á endunum, sem gerir það að verkum að þær rakna ekki upp og liggja mjög flatar á gólfinu. Það besta við motturnar er að þær þola að standa utandyra yfir sumartímann og má snúa við og nota á báða vegu. Hægt er að skoða stærðir og sjá nánar um úrvalið á heimasíðu Kokku HÉR.

mbl.is/Pappelina
mbl.is/Pappelina
mbl.is/Pappelina
mbl.is/Pappelina
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert