Hver er manneskja ársins 2022?

2022 var ekkert venjulegt ár. Það gekk á ýmsu og flestir þurftu að fara í gegnum einhverjar áskoranir. 

Þetta var ár sigra og sorga, hæða og lægða og í raun alls þar á milli. Í ár ætlar Smartland Mörtu Maríu að velja manneskju ársins. Les­end­ur geta til­nefnt þá mann­eskju sem þeim finnst verðskulda að bera þenn­an titil. 

Það er ekki til nein ein upp­skrift að því sem einkennir manneskju ársins. Manneskja ársins er gæti verið einstaklingur sem hefur skarað fram úr og skilið eftir sig djúp spor í samfélaginu og gert það að betri stað. Manneskja ársins er alltaf til í að leggja mikið á sig til þess að ná ár­angri. Hún kann að setja mörk, get­ur hlustað, fram­kvæmt og verið þannig fyr­ir­mynd fyr­ir okk­ur hin. 


mbl.is

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

svarar spurningum lesenda

ráðgjafi hjá Fyrsta skrefinu svarar spurningum lesenda

félags- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

svarar spurningum um lögfræðileg mál