Svona massar Nökkvi Fjalar lífið

Nökkvi Fjalar Orrason var gestur Öldu Karenar í 5. þætti …
Nökkvi Fjalar Orrason var gestur Öldu Karenar í 5. þætti af Lífsbiblíunni.

Nökkvi Fjalar Orrason er brautryðjandi á samfélagsmiðlum og eigandi Swipe Media framleiðslufyrirtækis sem hefur framleitt marvísleg netnámskeið til að stuðla að andlegri og líkamlegri heilsu. Nökkvi var gestur Öldu Karenar Hjaltalín í fimmta þætti af Lífsbiblíunni.

Nökkvi er mikið þekktur fyrir góðar morgun- og kvöldrútínur en hann er mikill lífsvenjumaður. Hann ræðir hvernig við setjum okkur nýjar rútínur og höldum þeim, sem er fullkomin tímasetning svona korter í áramót að ákveða hvaða nýjar lífsvenjur þú villt taka með þér inn í nýtt ár.

Hann ræðir einnig hvernig hann segir aldrei ég er kvíðinn eða ég er hræddur heldur alltaf ég finn fyrir kvíða eða ég finn fyrir ótta, þar sem hann er ekki tilfinningar sínar velur hann orðin sín vel til að lýsa þeim.

Þáttinn má finna á hlaðvarpsvef mbl.is og einnig í spilaranum hér fyrir neðan.

mbl.is