„Þú ert ekki hugsanir þínar“

Ástrós Erla Benediktsdóttir var gestur Öldu Karenar Hjaltalín í sjötta …
Ástrós Erla Benediktsdóttir var gestur Öldu Karenar Hjaltalín í sjötta þætti af Lífsbiblíunni. Skjáskot/Instagram

Jógakennarinn, reikiheilarinn og tarotlesarinn Ástrós Erla Benediktsdóttir mætir til Öldu í spjall um sálina og vegferð andans. Hvernig við þurfum að læra að slaka á; að smella sér í sófann og kveikja á netflix er ekki slökun, það er ákveðin deyfing eða truflun. Hver og einn þarf að læra hvað hjálpar honum að slaka á. Ástrós Erla var gestur Öldu Karenar Hjaltalín í sjötta þætti af Lífsbiblíunni.

Einnig ræðir Ástrós hvernig við getum hlustað meira á innsæið, sálina, frekar en hugann og egóið. Hvernig við getum flokkað hugsanirnar sem heilinn gefur okkur með því að vita hver tilgangur heilans er og hver tilgangur sálarinnar er. Gott er að hafa það í huga að sálin er ekki með neinar skoðanir.

Þáttinn má finna á hlaðvarpsvef mbl.is og einnig í spilaranum hér fyrir neðan.

mbl.is