Ætlar að vinna meira í sjálfri sér

Elín Sif ætlar að fagna nýju ári á Sauðárkróki.
Elín Sif ætlar að fagna nýju ári á Sauðárkróki. Ljósmynd/Aðsend

Elín Sif Björnsdóttir skaust upp á stjörnuhimininn í haust þegar kvikmyndin Lof mér að falla var frumsýnd. Elín sem lék eitt aðalhlutverkið ætlar þó að einbeita sér að tónlist á næsta ári og er búin að safna kjarki til að gefa út plötu. 

Hápunktur ársins?

„Frumsýning Lof mér að falla. Það var mjög spennandi og óraunverulegt að fá loksins að sjá útkomuna eftir að vera með í að vinna þetta verkefni í marga mánuði.“

Lágpunktur ársins ársins?

„Ætli það hafi ekki verið að kveðja systur mína sem flutti til Frakklands í skiptinám fyrr á árinu?“

Skrýtnasta augnablikið árið 2018?

„Ég var send fyrir Lof mér að falla í útvarpsviðtal á kvikmyndahátíð í Toronto í haust. Ég vissi ekki fyrr en rétt áður en ég gekk inn að viðtalið yrði á frönsku. Ég hafði ekki talað frönsku í sex ár og kunni ekki einu sinni að segja orðið fíkniefnaheimur á tungumálinu. Þetta gerðist allt mjög hratt og þrátt fyrir að reyna að segja fólkinu að ég vildi ekki gera þetta þá fann ég mig í stól í stúdíói hjá mjög virtri fransk-kanadískri útvarpsstöð með stóra hljóðnema í kringum mig og vissi ekkert hvað ég átti að gera. Ég hélt uppi samtali á frönsku í nokkrar mínútur í viðtalinu en svo var eins og ég hætti að geta myndað orð á frönsku og fór að svara öllu á ensku. Þá tók líka við ýktasti og skrítnasti íslenski hreimur í enskunni minni sem breyttist í sífellu. Ég er enn þá nokkuð viss um að fólkið hjá útvarpsstöðinni hafi haldið að ég væri eitthvað lasin í hausnum og aldrei spilað viðtalið. Ég vona það alla vega.“

Hvernig ætlar þú að fagna nýju ári?

„Ferðinni er heitið á Sauðárkrók þar sem mér skilst að ég sé að fara á ball. Kærastinn minn er þaðan og er að spila. Það verður eitthvað.“

Áramótaheit fyrir árið 2019?

„Gefa út mína fyrstu plötu. Ég hef bara verið að safna kjarki hingað til, en núna er ég komin með plan.“

Ætlar þú að vera duglegri að gera eitthvað 2019 en þú varst 2018?

„Já ætla að vera duglegri í að vinna í sjálfri mér og hugsa um þá sem mér þykir vænt um.“

Réttur ársins í eldhúsinu þínu?

„Indverskur vegan pottréttur með sætum kartöflum og kjúklingabaunum. Algjör snilld, ég mæli með.“

Besta kvikmynd ársins?.

„Lof mér að falla… Eru ekki allir búnir að sjá hana eða?“

Bestu þættir ársins?

„The Handmaid’s tale sería 2. Ég fæ enn þá hroll þegar ég hugsa um síðustu þættina.“

Besta lag ársins?

„Þetta er erfiðasta spurningin hingað til, því þau voru svo ótrúlega mörg. Ég get sagt að besta lagið mitt á árinu var Make You Feel Better sem ég gaf út í sumar.“

mbl.is

Allt önnur 27 kílóum léttari

Í gær, 21:30 Óskarsverðlaunaleikkonan Kathy Bates grenntist með því að beita núvitund við matarborðið. Hún forðast líka skyndibita og óskar þess að hafa tekið sig mun fyrr á. Meira »

Koparljós og svört húsgögn setja svip

Í gær, 17:30 Svartar vandaðar innréttingar, falleg húsgögn og vel skipulagt rými einkenna þetta huggulega einbýli í Njarðvík.   Meira »

Fáir með öll svör við sjálfsvígum

Í gær, 16:15 Linda Baldvinsdóttir segir að það sé ekki gott að ráðast á Öldu Karen því það hafi fáir svör við sjálfsvígum.   Meira »

Heiða Rún og Meghan mættu glerfínar

Í gær, 11:19 Harry og Meghan sem og Heiða Rún Sigurðardóttir létu sig ekki vanta á frumsýningu Cirque du Soleil í Royal Albert Hall.   Meira »

6 snilldarrassæfingar Önnu Eiríks

Í gær, 10:21 „Í þessu myndbandi sýni ég þér 6 snilldarrassæfingar sem gott er að gera með ökklalóðum (ef þú átt) til að styrkja og móta rassvöðva. Hver æfing er gerð í 60 sekúndur.“ Meira »

Ekki vera goslaus 2019

Í gær, 05:00 Janúar er ekki bara mánuður tiltektar og leikfimisiðkunar og ekki heldur mánuður fagurra fyrirheita og loforða um að nú verðir þú loksins upp á tíu á öllum sviðum lífsins. Janúar er mánuðurinn þar sem þú tekur til í fataskápnum og ákveður að hleypa einhverju nýju inn. Það er nefnilega bannað að vera goslaus 2019. Meira »

4 ástæður fyrir þurrki í svefnherberginu

í fyrradag Það getur haft þveröfug áhrif að leita nýrra leiða til þess að krydda kynlífið og gera það betra. Snjalltækjabann í svefnherberginu getur þó haft góð áhrif. Meira »

Fólkið sem tekur flesta veikindadaga

í fyrradag Margir hafa haldið sig við plöntufæði í janúar en ætli fleiri hafi hringt sig inn veika líka? Fólk sem aðhyllist vegan lífstílinn fór oftar til læknis samkvæmt breskri könnun. Meira »

Þessi andstyggilegi ótti við höfnun!

í fyrradag „Ég vissi ekki er ég tók að mér verkefni í vinnu sem voru oft meira krefjandi en ég átti að ráða við og að stoppa aldrei, væri óeðlileg hegðun. Er ekki að ýkja. Ég gat ekki verið kyrr og lagði mikið á lífið og sálina að ljúka verkefnum sem ég tók að mér í vinnu.“ Meira »

Lykillinn að elda heima og leyfa sér smá

í fyrradag Fimm auðveld ráð næringarfræðings gera fólki kleift að ná heilsumarkmiðum sínum án þess að fara í andlegt þrot.   Meira »

Milljarðamæringar eiga þetta sameiginlegt

í fyrradag Að kyssa peninga sagði einhver. Chris Hogan er þó með aðrar kenningar um það sem ríkt fólk gerir en hann rannsakaði tíu þúsund milljarðamæringa. Meira »

„Við megum ekki beita hana ofbeldi“

í fyrradag Jóna Hrönn Bolladóttir prestur kemur Öldu Karen til varnar á samfélagsmiðlum og bendir á að rangt sé að þagga hana, beita hana ofbeldi, taka hana niður eða horfa á hana með vanþóknun/vandlætingu af því að hún þekkir engar sálfræðilegar rannsóknir. Meira »

Svona ætti ekki að bjóða í brúðkaup

í fyrradag „Svo ef þú vilt mæta byrjaðu að spara núna!“ stendur á umdeildu boðskortinu. Fólki er bent á að taka sér tveggja vikna frí ef það ætlar sér að mæta í brúðkaupið. Meira »

Stjörnumerkin um kynlífsárið 2019

15.1. Hrútar ættu að taka meiri áhættu á árinu og meyjur eiga eftir að stunda mikið kynlíf árið 2019. Hvað segir stjörnumerkið um þig? Meira »

Konur í hárugum janúar

15.1. Konur víða um heim hafa birt myndir af líkamshárum sínum á Instagram undir myllumerkinu Januhairy, ætlast er til af samfélaginu að konur fjarlægi líkamshár sín. Meira »

Eitt heitasta merkið í bransanum í dag

15.1. Brock Collection er vörumerki sem vert er að fylgjast með. Stjörnur á borð við Alicia Vikander, Zoe Saldana og Emily Ratajkowski fá ekki nóg. Meira »

Ertu ljón, höfrungur, björn eða úlfur?

15.1. Hvernig er líkamsklukkan þín? Tilheyrir þú hópi ljóna, höfrunga, bjarna eða úlfa? Það hentar ekki öllum að mæta í vinnu klukkan níu og borða kvöldmat klukkan sex. Meira »

Eru áhrifavaldar komnir til að vera?

15.1. Andrea Guðmundsdóttir býr í Hong Kong þar sem hún rannsakar áhrifavalda. Hún trúir því að áhrifavaldar séu komnir til að vera og segir þá hafa upp á annað að bjóða en hefðbundnar auglýsingar. Meira »

Geislaði með kúlu í rauðu

15.1. Vel sást í myndarlega óléttukúlu hertogaynjunnar í þröngum fjólubláum kjól sem hún klæddist í heimsókninni en Meghan er sögð hafa ljóstrað því upp að hún ætti von á sér í apríl. Meira »

Breytti ljótu húsi í fallegt heimili

15.1. Skapari Grey's Anatomy reif niður hæð og framhliðina á húsinu sínu og finnst húsið nú fallegt þótt það hafi verið ljótt og eitthvað rangt við það í upphafi. Meira »

Hvítt og ljóst átti rauða dregilinn

14.1. Leikkonurnar voru ekki þær einu sem mættu í þessu litaþema á Critics Choice-verðlaunin þar sem einnig mátti sjá karlmenn í hvítum og ljósum jakkafötum. Meira »