Ertu tilbúin í haustið?

Sophia Lauren, mesta kyntákn allra tíma, er hér með svokölluð ...
Sophia Lauren, mesta kyntákn allra tíma, er hér með svokölluð innisólgleraugu.
Hlébarðakápa frá Victoriu Beckham.
Hlébarðakápa frá Victoriu Beckham.


Fólk tínist úr sumarfríum og lífið fer aftur að rúlla sinn vanagang eftir sælu sumarsins. Á þessu augnabliki er ekki úr vegi að ákveða hvaða eða hvernig greifi þú ætlar að vera í haust.

Kápa frá Scumacher.
Kápa frá Scumacher.
Olivia Palermo er mikill áhrifavaldur í tískunni.
Olivia Palermo er mikill áhrifavaldur í tískunni.

Við vitum að við höfum farið í gott frí ef við munum ekki aðgangsorðið inn í tölvuna og erum búin að gleyma hvaða kaffitegund er best í kaffivélinni á vinnustaðnum. Á meðan við endurræsum kerfið er ekki úr vegi að hleypa inn nýjum og ferskum straumum. Hausttískan er nefnilega alltaf mest spennandi og eins og hausttískan er í dag þá er auðvelt að falla fyrir einhverju fíniríi.

Victoria Beckham segir að við eigum að klæðast hlébarðakápum með rykfrakkasniði. Ef við tökum mið af íslensku veðurfari er margt vitlausara en að spóka sig um í loðnum rykfrakka. Þessi rykfrakki má líka vera úr rúskinni eða jafnvel köflóttur. Rykfrakkar minna alltaf töluvert á áttunda áratuginn og þegar hausttískan er skoðuð má sjá mikil áhrif frá þessu góða tískutímabili. Við rykfrakkann má alveg endilega vera í útvíðum buxum og skyrtu með áfastri slaufu. Ég geri mér grein fyrir að það er mikið átak að fara í útvítt eftir gott tímabil gulrótarbuxna. En það má gera það með mjúkum hætti eins og til dæmis að fá sér útvíðar einlitar svartar buxur meðan þetta snið er að venjast og svo má færa sig upp á skaftið í október og nóvember þegar við erum orðnar vanar. Það skiptir máli að útvíðu buxurnar séu vel sniðnar og þægilegar og svo þurfa þær að vera úr úrvalsefnum. Ferðaglöðu greifarnir gleðjast yfir endurkomu viscossins en það er algerlega krumpufrítt og má þvo í þvottavél. Það sparar heimilisbókhaldinu heilmikla peninga. Og svo eiga þessar útvíðu að vera lausar í sniðinu – ekki alveg sleiktar (sem er svo miklu klæðilegra.

Þegar þú ert komin í útvíðu buxurnar og rykfrakkann þá má toppa dressið með Sophiu Lauren-sólgleraugum eða svokölluðum „innisólgleraugum“. Slík gleraugu eru frekar stór og fyrirferðarmikil en með ljósu gleri þannig að hægt er að vera með þau allan ársins hring án þess að líta út eins og þú hafir sofnað í partí 1973 og hafir bara verið að vakna.

Svartar buxur frá Filippa K.
Svartar buxur frá Filippa K.
Chloé sólgleraugu og slaufuskyrta.
Chloé sólgleraugu og slaufuskyrta.

Vinsælasta andlitslyftingin í dag

15:30 Húðmeðferðarstofan Húðfegrun býður upp á laserlyftingu sem er sambærileg við árangur af andlitslyftingu með skurðaðgerð en það sem laserlyfting hefur fram yfir andlitslyftingu er að einstaklingur getur farið beint í vinnu eftir meðferð. Meira »

„Þetta gerðist svo fljótt!“

12:30 „Þetta gerðist svo fljótt, hann var tek­inn frá okk­ur strax. Þannig eru þessi lyf sem eru í gangi í dag sem ungu krakk­arn­ir virðast vera að fikta við.“ Meira »

Fór í brjóstaminnkun og fékk sýkingu

09:07 „Ég fór í brjótsaminnkun fyrir 29 árum og varð fyrir því óhappi að það kom mjög slæm sýking í annað brjóstið og við það varð það miklu minna. Ég held að það sé af því að drenið var tekið fyrr úr því brjósti.“ Meira »

10 lífsreglur Esther Perel

06:00 „Ást er eins og á þar sem ævintýri og leyndarmál fljóta um. Hjónaband er ekki endalok rómantíkur, heldur upphaf hennar. Fólk í góðu hjónabandi veit að það hefur fjölmörg ár til stefnu til að læra meira um hvort annað, til að dýpka tengslin og prófa sig áfram, ná árangri saman og jafnvel mistakast.“ Meira »

Þreytt á hjákonuleiknum

Í gær, 23:59 „Ég hef verið að hitta strák bara fyrir skemmtilegt kynlíf, jafnvel skotist úr vinnunni í hádeginu til þess að gera það. Ég er orðin þreytt á því núna en get ekki hætt þessu.“ Meira »

Stuð hjá Hallgrími Helgasyni

Í gær, 21:00 Hallgrímur Helgason fagnaði nýútkominni bók sinni, Sextíu kíló af sólskini, með vinum og velunnurum á Bryggjunni Brugghúsi.   Meira »

Eins og samlokugrill fyrir hrukkur

Í gær, 18:00 Margrét Hugrún Gústavsdóttir, blaðamaður og eigandi Pjatt.is, segir að ljósabekkir séu eins og samlokugrill sem framleiði hrukkur. Meira »

Stjörnur sem lita ekki hár sitt

í gær Á meðan sumir lita ljótan hárlit sinn eða fela gráu hárin eru aðrir sem leyfa sínum náttúrulega hárlit að njóta sín.   Meira »

Ef þú vilt eitthvað nýtt þá er bastið málið

í gær Ef einhver er að velta fyrir sér hvað er alveg nýtt og ferskt í hausttísku heimilanna þá er hægt að fullyrða að innkoma bast-húsgagna hafi ákveðið forskot. Meira »

Breytti um hárlit en er ljósa hárið betra?

í gær Rose Byrne er ein af þeim sem hefur breytt um hárstíl fyrir veturinn en það er ekki óalgengt að fólk breyti til þegar ný árstíð skellur á. Meira »

Allar framkvæmdir þarf að hugsa til enda

í gær Í einu tignarlegasta húsi borgarinnar við Túngötu í Reykjavík býr fjölskylda sem leggur mikið upp úr því að halda í þá fallegu hugmyndafræði sem bjó að baki hönnun hússins í upphafi. Innanhússarkitektinn Sólveig Jónsdóttir endurhannaði eldhúsið. Meira »

Stjörnumerkin sem stunda mesta kynlífið

í fyrradag Stjörnumerkið sem stundar besta kynlífið stundar líka það mesta svo það er ekki hægt að halda því fram að magn sé ekki sama og gæði. Meira »

Ástin sigrar alltaf allt

í fyrradag Ástin er í forgrunni hjá bresku konungsfjölskyldunni og virðast meðlimir hennar keppast við að binda sig með formlegum hætti. Eugenie prinsessa gifti sig í síðustu viku og er önnur í röðinni á þessu ári sem gengur í heilagt hjónaband. Meira »

Stórglæsileg en í fokdýrum kjólum

í fyrradag Meghan klæddist tveimur kjólum í dag, föstudag, en samanlagt er kostnaðurinn við kjólana á við ein mánaðarlaun. Þó líklega ekki á við mánaðarlaun Harrys. Meira »

Mireya sýnir í Los Angeles

19.10. Mireya Samper flakkar um heiminn í tengslum við listsköpun sína en hún mun sýna verk sín á nýrri vinnustofu arkitektsins Gullu Jónsdóttur á La Peer-hótelinu í Los Angeles dagana 26. október til 8. desember næstkomandi. Meira »

Fögnuðu framúrskarandi sjónvarpsþáttum

19.10. Það var líf og fjör í Bíó Paradís þegar sjónvarpsþáttunum Líf kviknar var fagnað en þeir lentu í Sjónvarpi Símans Premium í vikunni. Meira »

Ösp gefur ráð til að fá ekki flensu

19.10. Hvað þarftu að gera til þess að minnka líkur á að flensan mæti á svæðið? Ösp Viðarsdóttir næringaþerapisti gefur góð ráð.   Meira »

„Vil ekki vera kúgari eins og pabbi“

19.10. „Ég er afburðastjórnsöm og frek. Ég er búin að standa sjálfa mig að því að beita móður mína og maka minn andlegu ofbeldi. Mér líður svo illa út af því að ég vil alls ekki vera eins og pabbi minn. Hann er stjórnsamur kúgari sem misnotar sér veikleika annarra og kemst upp með það.“ Meira »

Hringur Lady Gaga af dýrari gerðinni

19.10. Hringurinn sem Ariana Grande skilaði á dögunum kostaði rúmar tíu milljónir. Það er þó ekkert miðað við trúlofunarhringinn sem Lady Gaga ber. Meira »

Svona hugar Harry að heilsunni

18.10. Harry Bretaprins notar nýjustu tækni til þess að halda sér hraustum. Harry hefur sést skarta nýjum hring á ferðalagi sínu um Eyjaálfu. Meira »

Bergþór Pálsson fyrir og eftir 15 kíló

18.10. Þjóðargersemin Bergþór Pálsson er búinn að léttast um 15 kíló og bæta á sig tveimur kílóum af vöðvum með því að breyta lífsháttum sínum. Þetta byrjaði allt þegar hann tók þátt í sjónvarpsþættinum, Allir geta dansað, á Stöð 2. Meira »
Meira píla