Stjörnurnar deila húðumhirðuleyndarmálum sínum

Margot Robbie og Blake Lively deila húðumhirðuleyndarmálum.
Margot Robbie og Blake Lively deila húðumhirðuleyndarmálum. Samsett mynd

Konurnar á rauða dreglinum eru alltaf með fullkomna húð. Á bak við það eru hin ýmsu leyndarmál og krem. Fastur liður hjá tímaritinu Vogue er spjall um húðumhirðu og hafa nokkrar stjörnur deilt leyndarmálum sínum. 

Margot Robbie.
Margot Robbie. AFP

Margot Robbie

„Ég byrja alltaf á að þrífa húðina í sturtunni. Ég hef ekki of mörg skref í húðrútínunni minni því ég hef ekki það mikinn tíma, en ég man alltaf eftir að þrífa húðina. Í mínu starfi sérstaklega, þegar förðunarfólkið setur lag eftir lag á húðina mína. Eitt merki sem ég er sjúklega hrifin af núna er Skin111, sem förðunarfræðingurinn minn Patti Dubroff benti mér á. Það eru maskar frá þeim sem eru úr geli og eru stútfullir af serumi og ótrúlega góðir. Þegar hún [Dubroff] er að gera mig tilbúna fyrir viðburð, setur hún maskann á mig á meðan hún greiðir mér,“ segir leikkonan Margot Robbie.

Bella Hadid.
Bella Hadid. AFP

Bella Hadid

„Ég veit ég er labbandi Dior auglýsing – en ég elska Dior Hydra Life Lotion-to-Foamhreinsinn, þennan græna. Hann er fullkomni froðuhreinsirinn. Ég nota hann og nota svo rakakremið Hydra Life Fresh Hydration Sorber Créme af því að það er rosa létt – mér líður eins og ég hafi ekki sett neitt á mig. Húðin mín er alltaf svo þurr svo hún dregur allan rakann í sig. Ef ég er að fara í hárgreiðslu og förðun nota ég Glow Better Fresh Jelly-maskann fyrst. Hann gerir húðina meira „plump“ og raka og þétta. Ég veit ekki hvað hann gerir eða hvernig, en það er eitthvað ótrúlegt,“ segir fyrirsætan Bella Hadid.

Camila Cabello.
Camila Cabello. AFP

Camila Cabello

„Ég skrúbba húðina á hverjum degi því á tónleikum er ég með mikinn farða og svitna og húðin verður skítug af því að vera á fullt af mismunandi stöðum – margir mismunandi flugvellir – ég verð bara að djúphreinsa húðina. Þannig að já, ég skrúbba húðina á hverjum degi og nota svo hunangsrakakrem sem ég fékk. Stundum nota ég líka andlitsmaska og leirmaska og hunangsmaska,“ segir tónlistarkonan Camila Cabello.

Kate Winslet.
Kate Winslet. AFP

Kate Winslet

„Ég tek alltaf af mér förðunina sama hversu þreytt ég er. Daglega nota ég Tracie Martyn Amla-hreinsinn. Hann er rosa ferskur, með mildri lykt og djúphreinsar andlitið og hálsinn mjög vel. Og hann er fljótlegur, ekkert vesen. Ég er líka hrifin af því að nota góðan flatan andlitssvamp til að vera viss um að húðin sé hrein. Ég fæ þurrk í húðina reglulega svo ég nota oft eina vöru sem hefur verið í uppáhaldi lengi hjá mér, Lancome Toner Comfort, síðan ber ég á mig Advanced Genefique Sensitive. Þetta er besta tveir-fyrir-einn varan mín. Það eru tvö serum í henni og E-vítamín, allt í einni flösku. Hrista, maka þessu á, búið. Hún er mjög rakagefandi, fersk og fljótleg,“ segir leikkonan Kate Winslet.

Blake Lively.
Blake Lively. AFP

Blake Lively

„Ég er hrifin af því að nota gott rakakrem, sérstaklega á nóttunni, og ég tel það vera mikilvægast af öllu að þrífa farðann vel af húðinni. Ég eyddi tíma á rannsóknarstofum L‘Oréal þar sem ég fékk að sjá muninn í öllum rannsóknunum á yngingarvörunum, það var magnað. Og ég hugsaði, af hverju geri ég þetta ekki 37 sinnum á dag? En það er það erfiða við það – maður verður spenntur að prófa nýjar vörur, en síðan gleymir maður þeim,“ segir leikkonan Blake Lively.

Susan Sarandon.
Susan Sarandon. AFP

Susan Sarandon

„Rútína, eins og „húðrútína“ er eitt af þeim orðum sem ég hef ekki innleitt í líf mitt. Ég set reglulega á mig sólarvörn, held húðinni hreinni og nota rakakrem. Ég er byrjuð að læra um hinar ýmsu L‘Oréal-vörur, síðan ég varð ambassador fyrir merkið. Ég elska Age Perfect-línuna, það er það sem er mest fyrir mig held ég. Maður getur stungið skeið í rakakremið og hún myndi standa lóðrétt upp úr kreminu það er svo þykkt, og þú gætir næstum því borðað það það er svo ljúffengt,“ segir Susan Sarandon.

mbl.is

7 ráð til að koma í veg fyrir hrotur

Í gær, 23:59 Ef þú vilt koma í veg fyrir skilnað eða að þér verði ekki boðið með í sumarbústaðarferð með vinunum er eins gott að reyna allt til þess að koma í veg fyrir hroturnar. Meira »

Tróð sér í kjólinn frá 1999

Í gær, 21:00 Sarah Michelle Geller getur huggað sig við það að passa enn í kjól sem hún klæddist á Emmy-verðlaunahátíðinni fyrir 19 árum. Meira »

Með IKEA-innréttingu á baðinu

Í gær, 18:00 Ert þú með eins innréttingu á baðinu og Julia Roberts? Leikkonan hefur sett yndislegt hús sem hún á í Kaliforníu á leigumarkað en húsið keypti hún í fyrra. Meira »

Mamma Meghan flottari?

Í gær, 15:00 Meghan mætti í nýrri blárri kápu með móður sína við hlið sér þegar útgáfu uppskriftarbókar sem hún gefur út var fagnað.   Meira »

Skvísupartý á Hilton

Í gær, 12:00 Allar flottustu skvísur landsins mættu á Hilton Nordica í gærkvöldi og kynntu sér spennandi förðunar- og snyrtivörur frá vörumerkjum BOX12. Meira »

Stórglæsilegar með ör eftir bólur

Í gær, 08:53 Margir skammast sín fyrir bólur og ör eftir þær en það er auðvitað algjör óþarfi enda kemur fegurðin innan frá.   Meira »

Ekkert kynlíf í þrjú ár en mjög ástfangin

Í gær, 06:00 Jacob og Charlotte hafa verið saman í fjögur ár en síðustu þrjú ár hafa þau ekki stundað kynlíf og kynlíf er ekki á dagskrá hjá þeim. Meira »

Hvaða náttgalli er bestur fyrir kynlífið?

í fyrradag Í hverju þú sef­ur eða sef­ur ekki get­ur haft áhrif á kyn­lífið sem þú stund­ar. Þessi náttgalli þarf ekki að kosta mikið.   Meira »

Bjarni vill gera húsaskipti næstu vikur

í fyrradag Bjarni Bjarnason, forstjóri Orkuveitunnar, sem steig til hliðar á meðan málefni fyrirtækisins eru skoðuð, vill ólmur gera húsaskipti fram til 31. október 2018. Meira »

Á hraðferð í rauðri leðurkápu

í fyrradag Anna Wintour gefur grænt ljós á síðar leðurkápur en leðurjakkar eru ekki hennar tebolli. Það gustaði af henni á götum Lundúna á tískuvikunni þar í borg. Meira »

Hvaða reglur gilda um inneignarnótur?

í fyrradag „Þegar ég fór að skoða innleggsnótuna betur sá ég að hún rann út í lok sumars og peningurinn minn þar með glataður. Mega búðir setja svona frest á innleggsnótur? Er þetta ekki í rauninni minn peningur?“ Meira »

Þorbjörg Helga og Hallbjörn selja höllina

í fyrradag Hjónin Þorbjörg Helga Vigfúsdóttir og Hallbjörn Karlsson hafa sett sitt fallega hús við Bjarmaland í Fossvogi á sölu.   Meira »

Rakel og Helgi Þorgils giftu sig

í fyrradag Rakel Halldórsdóttir og Helgi Þorgils Friðjónsson gengu í hjónaband í Hallgrímskirkju 25. ágúst.  Meira »

Best klæddu stjörnurnar á Emmy

18.9. Hvítt og fjaðrir voru áberandi á Emmy-verðlaunahátíðinni. Spænska leikkonan Penelope Cruz var með þetta tvennt á hreinu í hvítum Chanel-kjól með fjöðrum. Meira »

Skúli aldrei verið flottari fimmtugur

18.9. Skúli Mogensen fagnar 50 ára afmæli í dag, 18. september. Smartland lítur hér yfir farinn veg og svo virðist sem Skúli eldist eins og gott rauðvín. Meira »

Fyrstu íslensku snyrtivörurnar í Sephora

18.9. Snyrtivörukeðjan Sephora er feykivinsæl um allan heim en nú voru þær fréttir að berast að íslenska húðvörumerkið BIOEFFECT væri nú komið í sölu í versluninni. Meira »

Gísli og Selma mættu með synina

18.9. Leikarinn Gísli Örn Garðarsson mætti með son sinn á Ronju ræningjadóttur og Selma Björnsdóttir mætti með son sinn. Selma leikstýrir sýningunni en dætur þeirra beggja fara með hlutverk í leikritinu. Meira »

Hvernig leita ég að sjálfri mér?

18.9. „Það sem gerist þegar við erum uppfull af streitu þá hættum við að sofa vel, við gleymum hlátrinum okkar og leikgleði og við hættum að lokum að vera félagslega tengd. En þetta eru einmitt þeir þættir sem við þurfum að passa upp á ef við ætlum að ná aðlögun að erfiðum eða nýjum aðstæðum nú eða koma okkur út úr kulnun ýmiss konar.“ Meira »

Allt á útopnu í peysupartýi

18.9. Fjölmennt var í Listasafni Reykjavíkur á laugardaginn þegar Peysupartýið var haldið með pompi og prakt. Partýið var liður í Útmeða-átaki Geðhjálpar og Hjálparsíma Rauða krossins þar sem markmiðið er að fá ungt fólk til að tjá sig um erfiða líðan og leita sér hjálpar hjá fagfólki ef á þarf að halda. Meira »

„Ég er hrædd við að stunda kynlíf“

17.9. „Mig langar hræðilega mikið að vera í alvarlegu sambandi, eða einhvers konar sambandi, en ég er hrædd við að stunda kynlíf. Ég hef gert það nokkrum sinnum, en snertingar og leikir stressa mig, sérstaklega með ókunnugum.“ Meira »

Selja draumahúsið við Hafravatn

17.9. Fólkið á bak við Happie Furniture, þau Haf­steinn Helgi Hall­dórs­son og Guðrún Agla Eg­ils­dótt­ir, hafa sett glæsilegt einbýlishús sitt við Hafravatn á sölu. Meira »