Stjörnurnar deila húðumhirðuleyndarmálum sínum

Margot Robbie og Blake Lively deila húðumhirðuleyndarmálum.
Margot Robbie og Blake Lively deila húðumhirðuleyndarmálum. Samsett mynd

Konurnar á rauða dreglinum eru alltaf með fullkomna húð. Á bak við það eru hin ýmsu leyndarmál og krem. Fastur liður hjá tímaritinu Vogue er spjall um húðumhirðu og hafa nokkrar stjörnur deilt leyndarmálum sínum. 

Margot Robbie.
Margot Robbie. AFP

Margot Robbie

„Ég byrja alltaf á að þrífa húðina í sturtunni. Ég hef ekki of mörg skref í húðrútínunni minni því ég hef ekki það mikinn tíma, en ég man alltaf eftir að þrífa húðina. Í mínu starfi sérstaklega, þegar förðunarfólkið setur lag eftir lag á húðina mína. Eitt merki sem ég er sjúklega hrifin af núna er Skin111, sem förðunarfræðingurinn minn Patti Dubroff benti mér á. Það eru maskar frá þeim sem eru úr geli og eru stútfullir af serumi og ótrúlega góðir. Þegar hún [Dubroff] er að gera mig tilbúna fyrir viðburð, setur hún maskann á mig á meðan hún greiðir mér,“ segir leikkonan Margot Robbie.

Bella Hadid.
Bella Hadid. AFP

Bella Hadid

„Ég veit ég er labbandi Dior auglýsing – en ég elska Dior Hydra Life Lotion-to-Foamhreinsinn, þennan græna. Hann er fullkomni froðuhreinsirinn. Ég nota hann og nota svo rakakremið Hydra Life Fresh Hydration Sorber Créme af því að það er rosa létt – mér líður eins og ég hafi ekki sett neitt á mig. Húðin mín er alltaf svo þurr svo hún dregur allan rakann í sig. Ef ég er að fara í hárgreiðslu og förðun nota ég Glow Better Fresh Jelly-maskann fyrst. Hann gerir húðina meira „plump“ og raka og þétta. Ég veit ekki hvað hann gerir eða hvernig, en það er eitthvað ótrúlegt,“ segir fyrirsætan Bella Hadid.

Camila Cabello.
Camila Cabello. AFP

Camila Cabello

„Ég skrúbba húðina á hverjum degi því á tónleikum er ég með mikinn farða og svitna og húðin verður skítug af því að vera á fullt af mismunandi stöðum – margir mismunandi flugvellir – ég verð bara að djúphreinsa húðina. Þannig að já, ég skrúbba húðina á hverjum degi og nota svo hunangsrakakrem sem ég fékk. Stundum nota ég líka andlitsmaska og leirmaska og hunangsmaska,“ segir tónlistarkonan Camila Cabello.

Kate Winslet.
Kate Winslet. AFP

Kate Winslet

„Ég tek alltaf af mér förðunina sama hversu þreytt ég er. Daglega nota ég Tracie Martyn Amla-hreinsinn. Hann er rosa ferskur, með mildri lykt og djúphreinsar andlitið og hálsinn mjög vel. Og hann er fljótlegur, ekkert vesen. Ég er líka hrifin af því að nota góðan flatan andlitssvamp til að vera viss um að húðin sé hrein. Ég fæ þurrk í húðina reglulega svo ég nota oft eina vöru sem hefur verið í uppáhaldi lengi hjá mér, Lancome Toner Comfort, síðan ber ég á mig Advanced Genefique Sensitive. Þetta er besta tveir-fyrir-einn varan mín. Það eru tvö serum í henni og E-vítamín, allt í einni flösku. Hrista, maka þessu á, búið. Hún er mjög rakagefandi, fersk og fljótleg,“ segir leikkonan Kate Winslet.

Blake Lively.
Blake Lively. AFP

Blake Lively

„Ég er hrifin af því að nota gott rakakrem, sérstaklega á nóttunni, og ég tel það vera mikilvægast af öllu að þrífa farðann vel af húðinni. Ég eyddi tíma á rannsóknarstofum L‘Oréal þar sem ég fékk að sjá muninn í öllum rannsóknunum á yngingarvörunum, það var magnað. Og ég hugsaði, af hverju geri ég þetta ekki 37 sinnum á dag? En það er það erfiða við það – maður verður spenntur að prófa nýjar vörur, en síðan gleymir maður þeim,“ segir leikkonan Blake Lively.

Susan Sarandon.
Susan Sarandon. AFP

Susan Sarandon

„Rútína, eins og „húðrútína“ er eitt af þeim orðum sem ég hef ekki innleitt í líf mitt. Ég set reglulega á mig sólarvörn, held húðinni hreinni og nota rakakrem. Ég er byrjuð að læra um hinar ýmsu L‘Oréal-vörur, síðan ég varð ambassador fyrir merkið. Ég elska Age Perfect-línuna, það er það sem er mest fyrir mig held ég. Maður getur stungið skeið í rakakremið og hún myndi standa lóðrétt upp úr kreminu það er svo þykkt, og þú gætir næstum því borðað það það er svo ljúffengt,“ segir Susan Sarandon.

mbl.is

Felur þreytuna með rétta trixinu

12:00 Breytt förðun Meghan hertogaynju á dögunm bendir til þess að hún sé að reyna fela þreytuna með réttu trixunum að sögn förðunarfræðings. Meira »

Viðskiptafræðingur skrifar um vændi

09:00 „Ég hef oft velt því fyrir mér af hverju vændi er löglegt sumstaðar og hvort það sé betra að hafa hlutina uppi á yfirborðinu eins og hefur verið tíðrætt um hér heima. Vændi er löglegt í mörgum löndum eins og Hollandi, þar sem sagan mín gerist að hluta til, þrátt fyrir að yfir starfsgreininni ríki ákveðin skömm. Þó svo það sé „samþykkt“ að stunda vændi, þá lítur samfélagið samt niður á vændiskonur.“ Meira »

Hvað ætti að gefa mínimalistanum?

05:30 Mínimalisma-byltingin barst til Íslands fyrir nokkrum misserum og margir sem leggja mikið á sig við að tæma heimilið af hvers kyns óþarfa. Meira »

Biggest Loser-þjálfari genginn út

Í gær, 23:47 Evert Víglundsson er formlega genginn út. Það gerðist fyrr í dag þegar hann kvæntist ástinni sinni, Þuríði Guðmundsdóttur.   Meira »

Heldur bara reisn í munnmökum

Í gær, 21:00 „En ég held ekki reisn í samförum án munnmaka. Hann helst ekki harður í meira en 40 sekúndur.“  Meira »

Lærðu að klassa þig upp

Í gær, 18:00 Peningar kaupa ekki stíl og alls ekki klassa en hvernig getur þú klassað þig upp án þess að fara yfir strikið?  Meira »

Knightley útskýrir umdeilda hattinn

Í gær, 15:00 Hver man ekki eftir pottlokinu sem Keira Knightley skartaði í Love Actually? Leikkonan var ekki með hattinn af því hann var svo flottur. Meira »

Heldur við tvöfalt eldri mann

í gær „Ég á maka en samt hef ég verið að stunda kynlíf með manni sem er næstum tvöfalt eldri en ég, og ég finn ekki fyrir sektarkennd.“ Meira »

Svona lítur náttúrulegt hár Obama út

í gær Michelle Obama er ekki með eins slétt hár og hún sést vanalega með. Í vikunni birtist mynd af frú Obama með   Meira »

„Fatnaður er strigi innra ástands“

í gær Sunneva Ása Weisshappel er einn áhugaverðasti búningahönnuður samtímans. Hún fyrirlítur stefnu tískuheimsins en vill að tilvist hennar gefi konum kraft og hjálpi til við að víkka einlita heimsmyndina sem er að mestu sköpuð af valdakörlum að hennar mati. Meira »

Gjöf sem nýtist ekki er sóun

í fyrradag „Sem dæmi um óheppilegar jólagjafir mætti nefna það þegar fyrirtæki gefur 5.000 kr. gjafabréf í verslun þar sem ódýrasta varan kostar 15.000 kr. Það sama má segja um að gefa ferðatösku í jólagjöf til starfsfólks sem fer reglulega til útlanda og á að öllum líkindum slíka tösku.“ Meira »

Krónprinsessurnar í sínu fínasta pússi

í fyrradag Mette-Marit krónprinsessa Noregs og Mary krónprinsessa Danmerkur tóku fram sína fínustu kjóla þegar þær mættu í afmæli Karls Bretaprins. Meira »

Haldið ykkur: Weekday opnar á Íslandi

í fyrradag Fataverslunin Weekday mun opna í Smáralind vorið 2019. Verslunin er í eigu Hennes & Mauritz en nú þegar hafa þrjár H&M-búðir verið opnaðar á Íslandi, þar á meðal ein í Smáralind. Meira »

Sölvi Snær og fjölskylda selja á Nesinu

16.11. Sölvi Snær Magnússon listrænn stjórnandi NTC og Kristín Ásta Matthíasdóttir flugfreyja hafa sett sína fallegu hæð á sölu.   Meira »

Getur fólk í yfirvigt farið í fitusog?

16.11. „Ég er með mikil bakmeiðsl og er í yfirvigt. Mig langar að vita hvort hægt sé að fara í fitusog til að minnka magann?“  Meira »

Egill er fluttur eftir 37 ár í gamla húsinu

16.11. Egill Ólafsson flutti nýlega í útsýnisíbúð við sjóinn eftir að hafa búið í sama húsinu í 37 ár. Í dag býr hann á þremur stöðum, í 101, í bát og í Svíþjóð. Meira »

5 mistök sem fólk sem vill léttast gerir

15.11. Ef markmiðið er að léttast er best að byrja á mataræðinu enda gerist lítið ef mataræðið er ekki í lagi, jafnvel þótt þú hamist í ræktinni. Meira »

Fáðu tónaða handleggi eins og Anna

15.11. Anna Eiríksdóttir er þekkt fyrir sína vel þjálfuðu og tónuðu handleggi. Hér sýnir hún hvernig hún fer að því að láta þá líta svona út. Meira »

Hildur Eir og Heimir skilin

15.11. Hildur Eir Bolladóttir prestur í Akureyrarkirkju og eiginmaður hennar, Heimir Haraldsson, eru skilin. Hún greinir frá því á Facebook-síðu sinni. Meira »

Útvaldar máluðu Omaggio-vasa

15.11. Nokkrar útvaldar smekkskonur mættu í Epal í Skeifunni og gerðu sína eigin útgáfu af einum vinsælasta vasa landsins, Omaggio-vasanum frá Kähler. Reyndi á listræna hæfileika kvennanna enda erfiðara að mála rendurnar frægu á vasana en fólk heldur. Meira »

Hátíðalína Chanel fær hjartað til að slá

15.11. Meira er meira að mati Chanel fyrir jólin en hátíðarlína franska tískuhússins í ár nefnist Le Libre Maximalisme de Chanel. Innblástur förðunarlínunnar er sóttur í stjörnumerki Gabrielle Chanel, ljónið, og einkennast litirnir af djúpum gylltum og málmkenndum tónum. Meira »