Bach fyrir börnin

Nemendum Mýrarhúsaskóla á Seltjarnarnesi var boðið að kynnast klassískri tónlist í Seltjarnarneskirkju í morgun.  Friðrik Vignir Stefánsson, organisti kirkjunnar, kynnti tónskáldið Johann Sebastian Bach fyrir nemendum 5. og 6. bekkjar.

Friðrik er að kynna Bach fyrir skólakrökkum í fyrsta sinn og segir klassíska tónlist góða tilbreytingu fyrir yngri kynslóðina sem hlustar mest á popptónlist.  Nemendurnir sem hlýddu á tónlistina voru ánægðir með kynninguna og létu vel af klassískri tónlist. 
 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þig blóðlangar til að þéna meira af peningum og eyða þeim. Eitthvað gæti fangað athygli þína og skapað hættu. Gæti verið dót, tæki eða óþarfa glys og glingur.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þig blóðlangar til að þéna meira af peningum og eyða þeim. Eitthvað gæti fangað athygli þína og skapað hættu. Gæti verið dót, tæki eða óþarfa glys og glingur.