Bach fyrir börnin

Nemendum Mýrarhúsaskóla á Seltjarnarnesi var boðið að kynnast klassískri tónlist í Seltjarnarneskirkju í morgun.  Friðrik Vignir Stefánsson, organisti kirkjunnar, kynnti tónskáldið Johann Sebastian Bach fyrir nemendum 5. og 6. bekkjar.

Friðrik er að kynna Bach fyrir skólakrökkum í fyrsta sinn og segir klassíska tónlist góða tilbreytingu fyrir yngri kynslóðina sem hlustar mest á popptónlist.  Nemendurnir sem hlýddu á tónlistina voru ánægðir með kynninguna og létu vel af klassískri tónlist. 
 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er sama hvað amar að þér, aldagömul hjálparmeðul koma að gagni. Mundu að seinna kemur að þér að endurgjalda greiða.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er sama hvað amar að þér, aldagömul hjálparmeðul koma að gagni. Mundu að seinna kemur að þér að endurgjalda greiða.