Hótun Manuelu virkaði

Manuela Ósk Harðardóttir.
Manuela Ósk Harðardóttir.

Samfélagsmiðlastjarnan Manuela Ósk Harðardóttir hefur farið mikinn í vikunni og vakið athygli á að fólk sé ekki að „líka“ við myndir hennar á Instagram, aðeins að skoða. Það mátti lesa hótun út úr texta við síðustu mynd sem Manuela birti á samfélagsmiðlinum. 

„Like this or I will cut you,“ skrifaði Manulea sem mætti túlka þannig að hún ætli að henda út fólki sem ekki líkar við myndina. Manuela uppskar ríkulega og klukkan níu í morgun voru yfir 1.800 notendur búnir að líka við myndina en Manuela er með vel yfir 51 þúsund fylgjendur. 

Manuela ræddi málið við Huldu Bjarna og Loga Bergmann í Magasíninu í gær. Þar sagðist hún ekki taka like-leysið inn á sig eins og einhverjir hefðu haldið. Það sem henni fannst verra var hvernig fólk talar um hana á netinu. 

View this post on Instagram

Like this or I will cut you 🤪😘

A post shared by M A N U (@manuelaosk) on Jan 7, 2019 at 10:02am PST

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú lætur reyna á sannfæringarkraft þinn. Leitaðu því ekki langt yfir skammt heldur slakaðu á og þegar ró er komin yfir þig þá blasir lausnin við.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú lætur reyna á sannfæringarkraft þinn. Leitaðu því ekki langt yfir skammt heldur slakaðu á og þegar ró er komin yfir þig þá blasir lausnin við.