Þjóðþekktur maður gengst ekki við dóttur sinni

Í nýjasta þættinum Með Loga í Sjónvarpi Símans segir Ásdís Halla Bragadóttir frá því að henni hafi borist hundruð erinda frá fólki sem þakkar henni fyrir að segja sögu sína, en það gerði hún í tveimur bókum sem komu út í fyrra og hitteðfyrra, Tvísaga og Hornauga.

Í þættinum les Logi upp eitt bréfanna en það er frá Maríu Tómasdóttur sem segir frá því þegar hún komst að því hver blóðfaðir hennar er og hversu sárt það er að hann vilji ekki viðurkenna skyldleikann. Hann er, að sögn Maríu, þjóðþekktur maður.

Þátturinn með Ásdísi Höllu er kominn í Sjónvarp Símans Premium.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert svo sjálfstæður að stundum manstu ekki eftir því að biðja um hjálp. Reyndu að minna þig á forgengileika hlutanna.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert svo sjálfstæður að stundum manstu ekki eftir því að biðja um hjálp. Reyndu að minna þig á forgengileika hlutanna.