Jólaspá Ljónsins: Sólin lýsir upp leiðina

mbl.is

Elsku Ljónið mitt, þetta er spennandi tími sem þú ert að fara inn í og mikið af allskonar að gerast í þessum dásamlega jólamánuði, svo núna skiptir það öllu að róa hugann því allt er á réttri leið, slepptu stjórninni, talaðu vel um alla og fallega til allra.

Þú getur haft svo mikla stjórn á hvað er að gerast og hvernig þú tekur hlutunum, svo æfðu þig í því.

Þú skalt skipuleggja lífið vel og standast tímasetningar, það er eitthvað svo merkilegt við það að hafa tímasetningar á hreinu og vera samkvæmur því sem þú segir því þú færð þínu framgengt og góð skilaboð um að lausn hafi fundist á vanda þínum, svo ekki dekra þig niður í þunglyndi.

Ég skamma mig svo ofsalega oft fyrir að dekra mig í þunglyndi og þegar ég var yngri sagði ég oft að ég væri buguð, en það er rosalega stórt og neikvætt orð að senda inn í alheimsorkuna. Ég tók oft eftir því að þegar ég sagði þessi orð lenti ég í miklum veikindum, svo miklum að aðrir þurftu að aðstoða mig, svo passaðu orðin sem þú segir við þig, talaðu þig upp og talaðu þig til.

Þú verður svo næmt fyrir öllu sem er að gerast í kringum þig og það er svo margt jákvætt í því, vegna þess þú getur skapað eitthvað svo merkilegt og stórt og mundu að það sem er stórt og merkilegt fyrir þér þarf ekki endilega að vera það fyrir öðrum.

Það er svo mikilvægt að elska hversdaginn og hið einfalda, það er ferðalagið í lífinu sem skiptir meira máli en áfangastaðurinn og þú ert búið að læra svo mikið undanfarna mánuði og ganga í gegnum svo margt að ekkert mun slá þig niður.

Peningamálin þín verða miklu betri en þú bjóst við, og peningar eru bara færanleg orka, svo settu eitthvað í varasjóð, þá líður þér svo miklu, miklu, betur. Sólin mun lýsa þér leiðina og þú veist alveg hvað þú átt að gera, svo hafðu markmiðin stór og stefndu á sólina því þá geturðu alltaf krækt þér í stjörnu.

Jólaknús til þín!

Sigga.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú stendur eins og klettur í öllu því róti sem í kringum þig er. Leystu fyrst þinn vanda og þá rekst allt hitt í kjölfarið.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú stendur eins og klettur í öllu því róti sem í kringum þig er. Leystu fyrst þinn vanda og þá rekst allt hitt í kjölfarið.