Aðgerð Filippusar gekk vel

Fil­ipp­us prins gekkst udnir aðgerð á miðvikudaginn.
Fil­ipp­us prins gekkst udnir aðgerð á miðvikudaginn. AFP

Aðgerð sem Fil­ipp­us prins gekkst undir á miðvikudaginn heppnaðist vel. Aðgerðin var gerð vegna hjartveiki sem Filippus glímir við en prinsinn verður 100 ára í júní. Þetta kemur fram í tilkynningu frá Buckingham-höll. 

Eiginmaður Elísabetar Bretadrottningar hefur dvalið í 16 nætur á spítala. Fil­ipp­us verður áfram í nokkra daga á spítala vegna veikinda sinna og til þess að ná sér. Prinsinn var lagður inn á spítala vegna sýkingar í febrúar. Hann var færður á St Bart­holomew-spítl­ann á mánudaginn þar sem hann fór í frekari rannsóknir vegna hjartveikinnar. 

Fyrir utan St Bartholomew-spítalann.
Fyrir utan St Bartholomew-spítalann. AFP
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert að læra heilmikið á sviði vissrar lífskúnstnar. Stundum borgar það sig að hafa fyrir hlutunum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert að læra heilmikið á sviði vissrar lífskúnstnar. Stundum borgar það sig að hafa fyrir hlutunum.