Britney allsber á ströndinni

Britney Spears nýtur lífsins nakin.
Britney Spears nýtur lífsins nakin. Samsett mynd

Söngkonan Britney Spears nýtur nú lífsins við suðrænar strendur með unnusta sínum, Sam Asghari, eftir að faðir hennar var sviptur forræði yfir henni fyrr í þessari viku. Hefur Spears ákveðið að fagna lífinu alla leið og verið óhrædd við að spranga um á evuklæðunum einum saman í fríinu. Þá hefur hún deilt þó nokkrum myndum af sér naktri á Instagramreikningi sínum alveg óhikað. 

Létu skötuhjúin fara vel um sig í bátsferð um hvítar strendur í tærum sjó þar sem pálmatré umluku allt. Á milli þess sem söngkonan stillti sér upp fyrir framan myndavélina á kynþokkafullan hátt ýmist allsber. Notast hún við lyndistákn til þess að hylja yfir geirvörtur og kynfæri líklega svo hún gerist ekki sek um að fara í bága við siðareglur samfélagsmiðilsins.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ferðalög eru þínar ær og kýr og þú skalt bara láta það eftir þér að skipuleggja draumaferðina hvað sem hver segir. Skrifaðu lista yfir verkefni sem þarf að klára.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ferðalög eru þínar ær og kýr og þú skalt bara láta það eftir þér að skipuleggja draumaferðina hvað sem hver segir. Skrifaðu lista yfir verkefni sem þarf að klára.