Heillaður af nýju kærustunni

Heitasta parið í Hollywood!
Heitasta parið í Hollywood! Samsett mynd

Nafn kanadísku leikkonunnar Taylor Russell hefur verið á allra vörum síðastliðnar vikur og mánuði, en sú er sögð hafa stolið hjarta tónlistarmannsins Harry Styles. Sögusagnir um samband þeirra fóru á flug í ágúst en Styles og Russell hafa verið dugleg að sækja lista- og leiksýningar víðsvegar um Lundúnir. Nánir vinir Styles segja hann yfir sig hrifinn af Russell og sjá framtíð með leikkonunni.

Áhuginn á ungu leikkonunni er mikill um þessar mundir og vakti hún því mikla athygli þegar hún mætti á 67. Evening Standard Theater-verðlaunahátíðina á sunnudagskvöldið. Hátíðin var haldin á hinu glæsilega Claridge-hóteli í Lundúnum. Leikkonan var elegant í svartri dragt.

Mikið hefur verið fjallað um ástarlíf Styles undanfarin ár, en söngvarinn hefur átt í ástarsamböndum við Hollywood-gyðjur á borð við Oliviu Wilde, Emily Ratajkowski, Kendall Jenner, Cöru Delevingne, Taylor Swift og fleiri.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur unnið skipulega og nú er komið að næsta stigi málsins. Taktu til og hentu því sem þú hefur ekki lengur not fyrir.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Kathryn Hughes
2
Birgitta Haukdal
3
Sigrún Elíasdóttir
4
Guðrún frá Lundi

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur unnið skipulega og nú er komið að næsta stigi málsins. Taktu til og hentu því sem þú hefur ekki lengur not fyrir.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Kathryn Hughes
2
Birgitta Haukdal
3
Sigrún Elíasdóttir
4
Guðrún frá Lundi