Danadrottning með veiruna

Kóngafólk í fjölmiðlum | 21. september 2022

Danadrottning með veiruna

Margrét Þórhildur Danadrottning greindist með kórónuveiruna í gærkvöldi. Hún dvelur nú í Fredensborgarkastala. Þetta kemur fram í tilkynningu frá höllinni. Drottningin var viðstödd útför Elísabetar II. Bretadrottningar á mánudag, ásamt fjölda annarra. 

Danadrottning með veiruna

Kóngafólk í fjölmiðlum | 21. september 2022

Margrét Danadrottning er með kórónuveiruna.
Margrét Danadrottning er með kórónuveiruna. mbl.is/TV2 Lorry

Margrét Þórhildur Danadrottning greindist með kórónuveiruna í gærkvöldi. Hún dvelur nú í Fredensborgarkastala. Þetta kemur fram í tilkynningu frá höllinni. Drottningin var viðstödd útför Elísabetar II. Bretadrottningar á mánudag, ásamt fjölda annarra. 

Margrét Þórhildur Danadrottning greindist með kórónuveiruna í gærkvöldi. Hún dvelur nú í Fredensborgarkastala. Þetta kemur fram í tilkynningu frá höllinni. Drottningin var viðstödd útför Elísabetar II. Bretadrottningar á mánudag, ásamt fjölda annarra. 

Sonur hennar, Friðrik krónprins, og eiginkona hans María krónprinsessa munu stíga inn fyrir hana á helstu viðburðum vikunnar á meðan hún hvílir sig. 

mbl.is