Beint: Ásgeir og Rannveig sitja fyrir svörum

Vextir á Íslandi | 21. febrúar 2023

Beint: Ásgeir og Rannveig sitja fyrir svörum

Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri og Rannveig Sigurðardóttir, varaseðlabankastjóri peningastefnu, eru gestir efnahags- og viðskiptanefndar Alþingis sem heldur opinn fund í dag þar sem fjallað verður um áhrif verðbólgu á hagkerfið og heimilin í landinu.

Beint: Ásgeir og Rannveig sitja fyrir svörum

Vextir á Íslandi | 21. febrúar 2023

Rannveig Sigurðardóttir,varaseðlabankastjóri peningastefnu, og Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri á fundinum í …
Rannveig Sigurðardóttir,varaseðlabankastjóri peningastefnu, og Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri á fundinum í morgun. mbl.is/Kristinn Magnússon

Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri og Rannveig Sigurðardóttir, varaseðlabankastjóri peningastefnu, eru gestir efnahags- og viðskiptanefndar Alþingis sem heldur opinn fund í dag þar sem fjallað verður um áhrif verðbólgu á hagkerfið og heimilin í landinu.

Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri og Rannveig Sigurðardóttir, varaseðlabankastjóri peningastefnu, eru gestir efnahags- og viðskiptanefndar Alþingis sem heldur opinn fund í dag þar sem fjallað verður um áhrif verðbólgu á hagkerfið og heimilin í landinu.

Fundurinn hefst kl. 9:10 og verður hægt að fylgjast með honum í beinni útsendingu hér fyrir neðan. 

mbl.is