Ísraelar leita stuðnings við hernað

Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á ...
Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á bæinn Sderot á sunnudag. AP

Yfirvöld í Ísrael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðnaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz.

Yfirvöld í Ísarael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðanaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz. 

Hefur Tzipi Livni, utanríkisráðherra Ísraels, gefið fulltrúum ísraelskra stjórnvalda fyrirmæli um að kynna og leita stuðnings við hugsanlegar hernaðaraðgerðir gegn herskáum Palestínumönnum á Gasasvæðinu, bæði í Bandaríkjunum og innan ríkja Evrópusambandsins.

Þá hefur sendiherra Ísraels, hjá Sameinuðu þjóðunum verið falið að gera Ban Ki Moon, framkvæmdastjóra Sameinuðu þjóðanna og öryggisráði stofnunarinnar grein fyrir því að Ísraelar muni ekki sitja aðgerðalausir haldi herskáir Palestínumenn áfram að gera flugskeytaárásir frá Gasasvæðinu yfir landamærin til Ísraels.

mbl.is
HARÐVIÐUR TIL HÚSBYGGINGA
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...
faglærðir málarar
Faglærðir málarar Tökum að okkur öll almenn málningarstörf. Tilboð eða tímavinna...
Vantar gæslu fyrir kisu/kisann?
www.kattholt.is rekur hótel fyrir kisu/kisann. kattholt@kattholt.is // s;567 ...
Páskar í Biskupstungum..
Hlý og falleg 2ja-4urra manna herb. -Leiksvæði og heitur pottur.. Velkomin.....
 
Skipulagsmál
Tilkynningar
Rangárþing ytra Auglýsing um skipulags...
Samkoma
Félagsstarf
Fjáröflunarsamkoma Kristniboðsfélags k...
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og f...
Hádegisfundur
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...