Eiginkona kylfings handtekin eftir heimilisofbeldi

Lucas Glover.
Lucas Glover. AFP

Eiginkona bandaríska kylfingsins Lucas Glover var handtekin af lögreglu á laugardagskvöldið eftir harðvítugar deilur við Glover og móður hans. Deilurnar spruttu í kjölfar þess að Glover  tókst ekki að komast í gegnum niðurskurðinn á Players Championship.

Krista Glover, 36 ára, var vistuð í fangelsi í Flórída en látin laus gegn 2.500 Bandaríkjadala tryggingu. Þetta kemur fram í frétt Miami Herald. Henni er gert að mæta aftur í réttarsalinn 31. maí þar sem hún verður væntanlega ákærð fyrir heimilisofbeldi og sýndi mótspyrnu við handtöku.

AFP vísar í Miami Herald sem hefur undir höndum afrit af lögregluskýrslunni. Til harkalegra deilna kom á milli hjónanna í húsi sem þau leigja á Flórída eftir lélegan dag hjá Glover á golfvellinum í Ponte Vedra Beach.

Glover tjáði lögreglumönnunum að ef hann standi sig ekki vel á golfmótum í PGA mótaröðinni verði eiginkona hans mjög viðskotaill. Að sögn lögreglu reyndi móðir Glover að skerast í leikinn en var slegin í brjóstið. Enginn slasaðist alvarlega í átökunum. 

Glover, sem er 38 ára, fór með málið á Twitter þar sem hann sagðist ekki hafa neinn áhuga á því að eiginkona hans yrði handtekin. „Öllum líður vel,“skrifar hann. Hann segir að það muni koma fram síðar hvað gerðist nákvæmlega og að Krista verði hreinsuð af sök í þessu einkamáli þeirra.

PGA Tour hefur sent frá sér yfirlýsingu um að sambandið sé reiðubúið til þess að veita aðstoð ef þurfa þykir.  

Glover-hjónin gengu í hjónaband árið 2011 og eiga tvö börn.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Heimili í borginni ...Eyjasol ehf.
3ja herb. íbúðir í austurborginni. Gisting fyrir 4-6. Lausir dagar. Góð gisting ...
Bílskúr/garðhús - Stapi 15 fm bjálkahús - Tilboð kr. 448.500,-
Stapi er hús sem við höfum hannað sérstaklega fyrir íslenskan markað og reglur. ...
Lok á heita potta
Lok á heita potta og hitaveitu- skeljar Stærðir í cm: 200x200, 210x210, 220x220,...
Nuddsæti fyrir bak,háls og rassvöðva - Stórkostleg nuddtæki fyrir bak og háls...
Stórkostleg nuddtæki sem taka djúpt á þér ... 9stk airbags , 3 mismunandi loftþ...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9. Gön...
Samkoma
Félagsstarf
Samkoma kl. 20 í Kristni- boðssalnum. ...
Atvinnuauglýsing
Önnur störf
Sérfræðingur í mannauðsmálum ?????? ?...
Utankjörfundaratkvæðisgreiðsla
Tilkynningar
Auglýsing vegna utankjörfundaratkvæðagre...