Eiginkona kylfings handtekin eftir heimilisofbeldi

Lucas Glover.
Lucas Glover. AFP

Eiginkona bandaríska kylfingsins Lucas Glover var handtekin af lögreglu á laugardagskvöldið eftir harðvítugar deilur við Glover og móður hans. Deilurnar spruttu í kjölfar þess að Glover  tókst ekki að komast í gegnum niðurskurðinn á Players Championship.

Krista Glover, 36 ára, var vistuð í fangelsi í Flórída en látin laus gegn 2.500 Bandaríkjadala tryggingu. Þetta kemur fram í frétt Miami Herald. Henni er gert að mæta aftur í réttarsalinn 31. maí þar sem hún verður væntanlega ákærð fyrir heimilisofbeldi og sýndi mótspyrnu við handtöku.

AFP vísar í Miami Herald sem hefur undir höndum afrit af lögregluskýrslunni. Til harkalegra deilna kom á milli hjónanna í húsi sem þau leigja á Flórída eftir lélegan dag hjá Glover á golfvellinum í Ponte Vedra Beach.

Glover tjáði lögreglumönnunum að ef hann standi sig ekki vel á golfmótum í PGA mótaröðinni verði eiginkona hans mjög viðskotaill. Að sögn lögreglu reyndi móðir Glover að skerast í leikinn en var slegin í brjóstið. Enginn slasaðist alvarlega í átökunum. 

Glover, sem er 38 ára, fór með málið á Twitter þar sem hann sagðist ekki hafa neinn áhuga á því að eiginkona hans yrði handtekin. „Öllum líður vel,“skrifar hann. Hann segir að það muni koma fram síðar hvað gerðist nákvæmlega og að Krista verði hreinsuð af sök í þessu einkamáli þeirra.

PGA Tour hefur sent frá sér yfirlýsingu um að sambandið sé reiðubúið til þess að veita aðstoð ef þurfa þykir.  

Glover-hjónin gengu í hjónaband árið 2011 og eiga tvö börn.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Olíumálverk eftir Ásgrím Jónsson
Olíumálverk eftir Ásgrím Jónsson, málað í Húsafelli. Stærð ca. 70x63 cm. Uppl í ...
Hjólabækurnar eru vestfirskt framtak!
Höfundur Ómar Smári í Garðaríki á Ísafirði: Vestfirðir Vesturland Suðvestu...
INTENSIVE ICELANDIC,ENGLISH & NORWEGIAN f. foreigners - ÍSLENSKA f. útlendinga - ENSKA f. fullorðna - NORSKA
ÍSLENSKA, ENSKA, NORSKA: I, II, III, IV, V, VI: START/BYRJA: 2018: SUMAR: 23/7...
Ertu komin í saumaskap ?
Nýjar og notaðar saumavélar í úrvali. Nýjar vélar með 3 ára ábyrgð. Notaðar véla...