Leiðtogarnir hittast aftur í september

Kim Jong-un, leiðtogi Norður-Kóreu, og Moon Jae-in, forseti Suður-Kóreu, á ...
Kim Jong-un, leiðtogi Norður-Kóreu, og Moon Jae-in, forseti Suður-Kóreu, á fyrri fundi sínum. AFP

Leiðtogar Norður- og Suður-Kóreu ætla að funda í þriðja sinn í Pyongyang, höfuðborg Norður-Kóreu, í september. Þetta tilkynntu stjórnvöld í Suður-Kóreu í morgun. Gert er ráð fyrir að fundurinn fari fram 18.-20. september samkvæmt frétt AFP.

Fram kemur í fréttinni að leiðtogarnir tveir ætli að ræða raunsæjar leiðir að kjarnorkuafvopnun á Kóreuskaganum. Ráðamenn í Suður-Kóreu vonast til þess að hægt verði að þoka málum lengra áleiðis í þeim efnum í kjölfar fyrri funda leiðtoganna tveggja. 

Þjóðaröryggisráðgjafi Suður-Kóreu, Chung Eui-yong, fór til Norður-Kóreu í gær til þess að afhenda Kim Jong-un, leiðtoga landsins, persónulega bréf frá Moon Jae-in, forseta Suður-Kóreu. Sagði hann Kim hafa ítrekað heit sitt um kjarnorkuafvopnun.

mbl.is
Bækur til sölu..
Til sölu bækur...Vestur íslenskar æviskrár..1-5.bindi..Hraunkotsætt... Lygn str...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...
Hornborð til sölu ódýrt.
Hornborð 65x65 cm. Hæð 45 cm. Vel með farið kr. 900.- Er í Garðabæ s: 8691204...
NUDD- LÁTTU DEKRA VIÐ ÞIG.
HEIT OLIA OG STEINAR- RÓAR HUGANN OG GEFUR BÆTTA LÍÐAN. tÍMAPANTANIR SIMI 8...