Seljavallalaug hefur breyst í sandkassa

Ófagurt er þar nú sem áður ríkti einstök fegurð.
Ófagurt er þar nú sem áður ríkti einstök fegurð. mbl.is/Þorleifur Eggertsson

„Dalurinn var fallegur. Þarna var allt iðjagrænt og litlir lækir í hverri einustu skoru. Nú er dalurinn eins og dauðs manns gröf,“ segir Páll Andrésson, Eyfellingur og unnandi Seljavallalaugar í Morgunblaðinu í dag.

Öskulag úr Eyjafjallajökli hefur lagst yfir umhverfi laugarinnar og sett svip sinn á alla náttúruna, þ.ám. sundlaugina sjálfa sem er nú full af ösku. Hópur sjálfboðaliða gekk upp að Seljavallalaug vopnaður skóflum fyrr í vikunni og hófst handa við að hreinsa hana. „Við erum rétt að byrja,“ segir Páll, en hann fer fyrir hópnum.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »