Öllum aðalleiðum frá borginni lokað

Færðarkort Vegagerðarinnar klukkan 8.26 í morgun: Helstu aðalleiðir eru allar ...
Færðarkort Vegagerðarinnar klukkan 8.26 í morgun: Helstu aðalleiðir eru allar lokaðar. Skjáskot/Vegagerðin

Í morgun hefur Vegagerðin lokað öllum helstu leiðum til og frá höfuðborgarsvæðinu. Gert er ráð fyrir að fleiri vegum verði lokað víðs vegar um landið þegar líður á daginn. Þegar er búið að loka Reykjanesbraut, Hellisheiði, Mosfellsheiði og veginum um Kjalarnes. Þá er Grindavíkurvegur nú einnig lokaður sem og vegurinn um Þrengsli. Einnig var veginum um Lyngdalsheiðina lokað snemma í morgun og nú á níunda tímanum var veginum undir Hafnarfjall lokað sem og Holtavörðuheiðinni og Bröttubrekku.

Rétt fyrir níu var svo Steingrímsfjarðarheiði og Þröskuldum lokað. 

Vegna veðurs og færðar falla nokkrar ferðir Strætó niður frá kl. 06:20 og fram eftir morgni. Þær ferðir sem m.a. falla niður eru:

Frá N1 Selfossi: kl. 06:20, kl.07:20, kl.08:50. 

Frá Hvolsvelli: kl.07:17.

Frá Mjódd: kl.08:00, kl.09:00, kl.10:00.

Hált er á götum á höfuðborgarsvæðinu. Veðrið verður verst á suðvestanverðu landinu frá klukkan 9 en gengur hratt niður og verður búið að lægja um hádegi. Þá verður veður verst á norðanverðu landinu.

Spáð er stormi og ofsaveðri á landinu í dag og eru vegfarendur beðnir um að fylgjast vel með veðurspám og lokunum vega. Færðarkort Vegagerðarinnar er uppfært stöðugt. 

Veðurvefur mbl.is.

Hér er áætlun Vegagerðarinnar um lokanir á vegum í dag. Hluti hennar hefur þegar gengið eftir:

Suðurlandsvegur um Hellisheiði og Þrengsli milli kl. 06:00 og 12:00 – 13:00

Vesturlandsvegur um Kjalarnes milli kl. 08:00 og 11:00

Vesturlandsvegur um Hafnarfjall milli kl. 07:00 og 11:00

Mosfellsheiði og Lyngdalsheiði milli kl. 06:00 og 12:00 – 13:00

Reykjanesbraut milli kl. 07:00 og 11:00

Grindavíkurvegur milli kl. 07:00 og 11:00 

Suðurstrandarvegur milli kl. 07:00 og 11:00

Suðurlandsvegur að Vík í Mýrdal milli kl. 07:00 og 12:00

Vegir á Snæfellsnesi og Brattabrekka milli kl. 08:00 og 13:00

Holtavörðuheiði milli kl. 10:00 og 15:00

Vegir á Norðurlandi vestra milli kl. 09:00 og 15:00

Öxnadalsheiði milli kl. 09:00 og 16:00

Mývatns- og Möðrudalsöræfi milli kl. 10:00 og 17:00

Fjarðarheiði og Fagridalur milli kl. 11:00 og 18:00

Aðrir vegir geta einnig lokast á meðan veður gengur yfir.

mbl.is

Innlent »

Umræðu frestað um kosningaaldur

19:32 Umræðu á Alþingi um hvort lækka eigi kosningaaldur til sveitarstjórnarkosninga niður í 16 ár hefur verið frestað til 9. apríl. Meira »

Læknafélagið telur þróunina varasama

19:26 Læknafélag Íslands (LÍ) hefur lýst yfir miklum áhyggjum yfir stöðu heilsugæslunnar á landsbyggðinni.  Meira »

„Katastrófa“ ef verktakalæknar hætta

19:18 Svokallaðir verktakalæknar frá greitt á bilinu 150 til 175 þúsund krónur á dag fyrir störf sín hjá Heilbrigðisstofnun Vestfjarða. Fer það eftir menntun læknisins hversu há laun hann fær. Meira »

Sakar bílstjóra um ofbeldi

19:09 Farþegi ferðaþjónustu fatlaðra, Lilja Ragnhildur Oddsdóttir, segir bílstjóra ferðaþjónustu fatlaðra hafa beitt hana ofbeldi er hún var farþegi í bifreið hans. Meira »

Björt óhress með heilbrigðisnefndir

18:58 Björt Ólafsdóttir segir það vera mikil vonbrigði að heilbrigðiseftirlitið geri það ómögulegt fyrir veitingahúsarekendur að leyfa hunda eða ketti inni á sínum stöðum, en reglugerð sem hún innleiddi í fyrra átti að gera þeim það kleift. Meira »

Fjölbreytnin gerir hvern dag spennandi

18:37 Steinunn Eik Egilsdóttir er Skagastelpa í húð og hár, sem hefur ferðast vítt og breitt um heiminn. Eftir að hafa lokið grunnnámi í arkitektúr við LHÍ, uppgerð gamalla húsa í Reykjavík og skrásetningu eyðibýla í íslenskum sveitum, lá leið hennar í framhaldsnám í arkitektúr í Oxford í Englandi. Meira »

Þarf að hækka laun til að auka nýliðun

18:00 „Laun leikskólakennara þurfa og eiga að vera hærri ef takast á að auka nýliðun. Það er því miður svo að menntun á Íslandi er almennt ekki metin nægilega vel til launa,“ segir Haraldur Freyr Gíslason, formaður Félags leikskólakennara, í skriflegu svari til mbl.is, spurður um laun starfsstéttarinnar. Meira »

Þrennt í varðhaldi vegna kókaíns

18:20 Tveir karlar og ein kona voru í Héraðsdómi Reykjaness í dag úrskurðuð í gæsluvarðhald á grundvelli rannsóknarhagsmuna að kröfu lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu í tengslum við rannsókn hennar á innflutningi á um 600 grömmum af kókaíni. Meira »

Fjögurra ára fangelsi fyrir nauðgun

17:50 Héraðsdóm­ur Reykjavíkur hef­ur dæmt karl­mann á fer­tugs­aldri, Þórð Juhasz, í fjögurra ára fang­elsi fyr­ir að hafa nauðgað stúlku árið 2016. Hann hef­ur einnig verið dæmd­ur til að greiða henni 1,6 milljónir króna í bætur. Komst hann í samband við stúlkuna í gegnum samskiptamiðilinn Snapchat. Meira »

Icelandair sýknað í héraðsdómi

17:34 Icelandair hefur verið sýknað af kröfu konu um bætur og vangoldin laun upp á rúmar tvær milljónir króna vegna þess að hún fékk ekki starf hjá flugfélaginu sem flugliði vegna þess að hún er flogaveik. Meira »

HÚ-inu hefur ekki verið hafnað

17:05 Samkvæmt upplýsingum frá Einkaleyfastofunni hefur ekki enn verið sótt um skráningu á vörumerkinu HÚ! Skráningu þess hefur því ekki verið hafnað. Orðið er hluti af samnefndri teikningu Hugleiks Dagssonar sem prentuð hefur verið á boli frá árinu 2016 og þeir seldir í vefversluninni Dagsson.com. Meira »

17 mánuðir fyrir ítrekuð brot

17:02 Landsréttur staðfesti í dag dóm héraðsdóms um að svipta karlmann á fertugsaldri ökurétti ævilangt og að hann skuli sæta fangelsi í 17 mánuði. Maðurinn var sakfelldur fyrir umferðarlagabrot með því að hafa ekið bifreið sviptur ökurétti og undir áhrifum ávana- og fíkniefna. Meira »

Vélinni snúið við eftir flugtak

16:57 Flugvél WOW air á leið frá París til Keflavíkur þurfti að snúa aftur til lendingar eftir að hafa tekið á loft vegna viðvörunar um opinn hlera eða hurð. Meira »

Tekist á um kosningaaldur á þingi

16:45 Brynjar Níelsson, þingmaður Sjálfstæðisflokks, lét að því liggja í ræðu sinni áðan að þeir sem berðust fyrir því að frumvarp um lækkun kosningaaldurs færi óbreytt í gegn væru helst þeir sem teldu sig geta grætt pólitískt á því. Meira »

Tilnefna forvitnislegar kynlífslýsingar

16:07 Rauða hrafnsfjöðrin, verðlaun fyrir forvitnilegustu kynlífslýsingu ársins í íslenskum bókmenntum, verður veitt á aðalfundi Lestrarfélagsins Krumma 6. apríl næstkomandi. Það verður í tólfta sinn sem viðurkenningin er veitt. Meira »

Svæði á Skógaheiði lokað

16:54 Umhverfisstofnun hefur gripið til skyndilokunar svæðis á Skógaheiði vegna aurbleytu frá og með morgundeginum, 24. mars.  Meira »

Hjólasöfnun hleypt af stokkunum

16:36 Hjólasöfnun Barnaheilla – Save the Children á Íslandi var hleypt af stokkunum um hádegisbil í dag í Sorpu á Sævarhöfða. Friðrik Dór Jónsson tónlistarmaður afhenti fyrstu hjólin í söfnunina og hvatti með því aðra til að láta gott af sér leiða með þeim hætti og koma hjólum sem ekki eru í notkun til þeirra sem hafa not fyrir þau. Meira »

Áfram í haldi vegna grófra brota

15:16 Landsréttur hefur staðfest gæsluvarðhaldsúrskurð héraðsdóms í máli stuðningsfulltrúa sem er grunaður um að hafa beitt börn grófu kynferðisofbeldi. Maðurinn skal sæta varðhaldi til 13. apríl. Meira »
Löggildur Rafverktaki
Löggildur Rafverktaki getur tekið af sér auka verkefni. Upplýsingar í síma 6635...
Vantar gæslu fyrir kisu/kisann?
www.kattholt.is rekur hótel fyrir kisu/kisann. kattholt@kattholt.is // s;567 ...
ÚTI HRINGSTIGAR
Vantar stiga af svölunum ofan í garðinn ? Hringstigar 120, 140 og 160 cm þvermál...
 
Frestun aðalfundar
Fundir - mannfagnaðir
Frestun aðalfundar ?? ??? ?????????...
Íbúar í breiðholti
Fundir - mannfagnaðir
Félag sjálfstæðismanna í Skóga- o...
Framhaldssölur
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...