Setja upp kantlýsingu

Þörf er á tillitssemi.
Þörf er á tillitssemi.

Unnið er að uppsetningu kantljósa í Hvalfjarðargöngum og er unnið við verkið frá klukkan 22 á kvöldin til 6.30 á morgnana.

Vegfarendur eru beðnir að sýna tillitssemi meðan á verkinu stendur, en verklok eru áætluð 15. október. Fram kemur á heimasíðu Vegagerðarinnar að of oft sýni ökumenn ekki nægilega tillitssemi í kringum vinnusvæðið, sem geti skapað hættu fyrir starfsmenn.

Uppsetning kantljósanna var boðin út í vor og bauð Orkuvirki lægst og vinnur verkið. Sett verða upp LED-ljós með 25 metra millibili og koma þau í stað vegstika í göngunum. Fram kemur á heimasíðu Vegagerðarinnar að slík ljós spari bæði tíma og fyrirhöfn því þrífa þurfti vegstikur mánaðarlega með sérstökum vélum í göngunum. Ljósin auki einnig öryggi og gagnist sem rýmingarlýsing ef reykur kemur í göngin.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »