„Í samræmi við skoðanakannanir“

Viðbrögð frambjóðenda voru áþekk.
Viðbrögð frambjóðenda voru áþekk. mbl.is

Viðbrögð fimm af forsetaframbjóðendunum sex við fyrstu tölum úr NA-kjördæmi voru áþekk, þegar þau voru spurð í kosningasjónvarpi RÚV. Öll fimm töldu rétt að taka tölunum með þeim fyrirvara að einungis væru fyrstu 1000 atkvæðin nú talin, og öllum fannst þetta vera í samræmi við skoðanakannanir. 

Herdís Þorgeirsdóttir sagði að tölurnar væru í samræmi við skoðanakannanir og vildi bíða og sjá til. Andrea tók í sama streng og Herdís. Þóra Arnórsdóttir sagði að hún væri „bara glöð“ með stuðninginn við sig, en hún hlaut 37% atkvæða. Ari Trausti sagðist vera sáttur með fyrstu tölurnar. Ólafur Ragnar Grímsson, sitjandi forseti taldi rétt að bíða og sjá til hvernig framvindan yrði með kvöldinu.

mbl.is

Bloggað um fréttina