Brynjar Sigurdórsson kokkar ofan í gesti og gangandi á Svanga Manga en á sama bás má finna bruggbarinn Beljanda.
„Hér er klassískur íslenskur heimilismatur. Það nenna ekki allir í skyndibitann. Plokkfiskur í tartalettu er alltaf vinsælt og eins kótilettur þegar þær eru.“
Plokkfiskur í tartalettum
Sjóðið kartöflur og flysjið. Sjóðið vatn í stórum potti og bætið salti og svörtum pipar út í þegar suðan kemur upp. Þá er fisknum bætt út í vatnið, lok sett yfir og potturinn tekinn af hellunni. Veiðið fiskinn upp úr eftir 5-6 mínútur. Setjið smjör og lauk í pott og látið malla í smástund. Saltið og piprið. Hrærið hveiti saman við og þynnið með mjólk. Þegar jafningurinn er hæfilega þykkur er fisk og kartöflum bætt út í og hrært lauslega saman. Kryddið með salti og vel af hvítum pipar.
Setjið í tartalettur og stráið rifnum osti yfir. Hitið í ofni þar til osturinn er bráðinn. Berið fram með súrum gúrkum.