Það er fátt betra á degi sem þessum en að fá sér geggjaða gúllassúpu sem heldur hita á kroppinum og gerir allt betra.
Ljúffeng og matarmikil ungversk gúllassúpa
Fullt af grænmeti eftir smekk, skorið smátt t.d.:
Aðferð:
Steikið gúllasið ásamt söxuðum hvítlauk í matarolíu í stórum potti og kryddið með salti og pipar. Hellið svo 1,5 l af vatni ofan í pottinn og bætið við innihaldi TORO-tómatsúpupakkans og hrærið vel. Síðan má bæta hökkuðum tómötum, paprikukryddinu, kúmíninu og nautakraftinum við og allt hrært vel saman. Fáið suðuna rólega upp og hrærið reglulega á meðan grænmetið er skorið. Bætið grænmetinu út í og leyfið að malla í a.m.k. hálftíma (því lengur, því betra). Bætið við chili-dufti/chili-pipar og kúmíni eftir smekk ef þið viljið hafa súpuna sterka.