Stundum má maður leika sér og hér er hinn fullkomni kvöldverður þegar maður nennir ekki að hafa of mikið fyrir matnum en vill samt hafa hann geggjaðan á bragðið!
Einfalt kjúklinga-nachos á fimmtán mínútum
- 200 g Old El Paso nachos eða tortillur
- 1 msk. Old El Paso Garlic & Paprika krydd fyrir taco
- 100 g jalapeños í krukku
- Olía til að smyrja bökunarplötu
- 225 g cheddar-ostur, rifinn
- 300 g eldaður kjúklingur, niðurskorinn
- 175 g frosnar eða niðursoðnar maísbaunir
- 1 jalapeño chili, skorinn
Aðferð:
- Hitið ofninn í 200º C.
- Leggið bökunarpappír á bökunarplötu og smyrjið með olíu. Dreifið helmingnum af Nachips-flögunum jafnt á bökunarplötuna.
- Blandið saman osti og taco-kryddinu í litla skál. Sáldrið hemingnum af ostablöndunni yfir flögurnar. Setjið helminginn af kjúklingi, maísbaunum og jalapeño-bitum ofan á flögurnar. Endurtakið allt einu sinni.
- Hitið í 10 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.
- Ábendingar sérfræðinga
- Frábært með kirusberjatómötum, kóríander, guacamole eða sýrðum rjóma.
- Notið venjulegar tortillur ef þið fáið ekki Nachips.