Þau Hildur Elísabet og Svavar á Ísafirði buðu þeim Alberti Eiríkssyni og Bergþóri Pálssyni í dýrindis kvöldverð þar sem meðal annars var boðið upp á þennan einfalda en ómótstæðilega eftirrétt.
Berjaeftirréttur
- 500 gr grísk Örnu jógúrt
- 250 ml þeyttur rjómi
- 4 vel fullar matskeiðar heimatilbúin berjasulta
- Slatti af aðalbláberjum (helst nýtýndum en annars frosnum)
Aðferð:
- Rjóminn þeyttur
- Sultan hrærð vel út í grísku jógúrtina
- Þessu svo balndað varlega saman og sett í skál
- Berin sett yfir
- Skreyti stundum með rauðum berjum t.d jarðaberjum
Birgir, Sigrún, Hildur, Svavar, Albert og Páll.
Ljósmynd/Albert Eiríksson