Vertu greifinn á tjaldstæðinu

Það getur stækkað rýmið talsvert að gera fallegt svæði úti ...
Það getur stækkað rýmið talsvert að gera fallegt svæði úti fyrir hádegismatinn. Ef vel viðrar má alltaf klæða sig upp á um verslunarmannahelgina. Ljósmynd/skjáskot Instagram

Það þýðir ekki að gefa neinn afslátt þótt fólk sé í útilegu. Ef þú vilt vera greifinn á tjaldstæðinu þá er þetta málið. Smartland tók saman nokkra hluti sem mikilvægt er að hafa í huga til að halda stílnum í sveitinni.

Ein mesta ferðahelgi þjóðarinnar er um næstu helgi og þess vegna má gera ráð fyrir því að landsmenn séu í óðaönn að pakka fyrir helgina. 

Að halda uppi stílnum og huga að fagurfræðinni er mörgum mikilvægt. Hér eru nokkrir hlutir sem vert er að hafa í huga. Greinin er unnin út frá UpCountryCamp á Instagram.

Gott rúm er alltaf frábær hugmynd þegar kemur að sveitinni. Hægt er að fá smart uppblásin rúm á mörgum stöðum í borginni. Góð hugmynd að mati Smartlands er að hafa sængur og rúmteppi með í útileguna. Eins er alltaf fallegt að hafa tjöldin sem við gistum í skreytt grænum greinum og blómum. Ljós tjöld eru alltaf fallegust. 

Wildwood Revival Tent Available!!! The client who reserved this package has to go to NYC to accept an award the same weekend as Wildwood Revival... so now YOU can book our most popular glamping tent — The Ultimate Glamping Cozy Couple. It includes a queen-size memory foam bed on a sturdy metal bed frame, comfy bedding, lanterns, fans, chairs, and lots of decor all in a waterproof bell tent. Only $550 for the weekend. Message us for details or checkout the link in our profile. * * * #wildwood #wildwoodrevival #athensga #athensmusic #musicfestival #musicfestivalinspiration #athensgeorgia #glampingstyle #festivalcamping #campingstyle #festivalhair #festivalstyle #georgiamusic #wandernorthga #getoutsidegeorgia #weloveathens #weloveatlanta #weloveatl #cloverleaffarm #hayescarll #futurebirds #leralynn #glampingnotcamping #festivalexperience #atlantaevents #atlantamusic #americanamusic #southernculture #happycampers #southernstyle

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on May 15, 2018 at 10:12am PDT

Blóm, teppi og púðar eru hlutir sem verða að vera inni í öllum tjöldum. Ef þú hugsar þér hversu margar nætur þú verður á staðnum, þá muntu sjá að eftir því sem þú kemur þér betur fyrir þeim mun minna muntu eyða á staðnum. Hægt er að festa blóm ofarlega í tjaldinu. En púðarnir og góð aðstaða að liggja á getur líka dregið að fólk úr næstu tjöldum. 

Let’s go be wild and free! 🌿🧡⠀ ⠀ Tag a friend you’d love to glamp with! 🤗⠀ ⠀ Photographer: @lauraarmourphotography ⠀ Planner: @oliviamileyevents ⠀⠀ Venue: @brooksidebarn ⠀⠀ Tent/Decor: @upcountrycamp ⠀⠀ Floral Design: @stillmagnoliafloral ⠀⠀ ⠀ ⠀ #camping #campingstyle #outdooradventures #belltent #glamping #optoutside #festivalcamping #mississippilife #glampinglife #glampingnotcamping #luxurycamping #mississippimade #backyardadventures #jacksonms #madisonms #happycamper #thatsdarlingweekend #happyglamper #campingcollective #campinglove #adventureeverywhere #mississippigirl #creativehappylife #thatauthenticfeeling #southerngirl #deepsouth #getcomfortableoutside #ridgelandms #mississippiboy #southernstyle ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on Jul 30, 2018 at 5:18am PDT

Útilega getur reynt á líkamann og þá sér í lagi ef fólk er óvant að liggja úti í tjaldi. Þá er nauðsynlegt að halda í líkamsræktina, borða hollan mat og taka jafnvel með jógadýnuna til að setjast á og teygja úr sér.

Slíkt getur líka dregið að aðra í andlegum hugleiðingum. Maður kynnist ótrúlegasta fólki úti í guðsgrænni náttúrunni. 

Reaching into the week like this. Good luck out there and Happy Monday! 🧘🏻‍♀️🧡🏕⠀ *⠀ *⠀ *⠀ Photographer: @lauraarmourphotography ⠀⠀ Planner: @oliviamileyevents ⠀⠀ Venue: @brooksidebarn ⠀⠀ Tent/Decor: @upcountrycamp ⠀⠀ Floral Design: @stillmagnoliafloral ⠀⠀ I Do Yoga: @mrcycleyogi⠀⠀ *⠀⠀ *⠀⠀ *⠀⠀ #yogalove #yogamississippi #jacksonmississippi #jacksonms #madisonms #ridgelandms #glamping #mississippilife #yogaeveryday #outdooradventures #wellnessretreat #fitnesslove #livelaughlove #dosomethingdifferent #happycamper #optoutside #nutureyourself #namaste #yogapants⠀⠀

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on Jul 16, 2018 at 7:41am PDT

Að lokum ber að minnast þess að góða skapið og kærleikur í garð okkar sjálfra og annarra er eitt af því sem ekki má gleyma um helgina. Að njóta augnabliksins í fríi með þeim sem manni þykir vænst um er án efa markmið helgarinnar.

mbl.is

Getur fitusog fjarlægt ístruna á Jóni?

21:00 „Ég er miðaldra karl með ístru og náraspik sem mig langar að losna við. Ég er hvergi annarsstaðar með fitu á líkamanum. Þannig að mig langar að fara í fitusog, svo spurningin er hvað myndi það kosta?“ Meira »

Hvenær er best að taka bætiefnin inn?

18:00 „Þumalputtareglan er að taka bætiefnin með eða strax eftir mat, þar sem sum bætiefni geta valdið brjóstsviða ef þau eru tekin á fastandi maga. Ef morgunverðurinn er ekki staðgóður er ekki ráðlegt að taka mikið af bætiefnum með honum. Þá er betra að taka þau með hádegis- eða kvöldmat.“ Meira »

Baddi í Jeff Who? á lausu en til í kærustu

15:00 Bjarni Lárus Hall söngvari Jeff Who? er á lausu en væri alveg til í að eignast kærustu bráðum. Þessu greindi hann frá í sunnudagsblaði Morgunblaðsins um helgina. Meira »

„Alli ríki“ hélt tryllt Gatsby-afmæli í Iðnó

12:00 Glamúr-teiti helgarinnar var án efa haldið í Iðnó á laugardagskvöldið þegar Aðalsteinn Jóhannsson fagnaði því að hann væri orðinn fertugur. Aðalsteinn er kallaður „Alli ríki“ vegna velmegunar sinnar. Meira »

Guðdómlegt nútímaheimili í 203

09:00 Ef þig langar í hús á einni hæð sem er súpervel skipulagt með fallegum innréttingum þá er þetta kannski hús fyrir þig. Það er 180 fm og byggt 2013. Meira »

Föt sem ætti að banna í ræktinni

06:00 Er réttur brjóstahaldari og skór ofan í íþróttatöskunni þinni? Æfingin verður betri ef þú klæðir þig rétt í ræktinni.   Meira »

Missti báða foreldra og langar í barn

í gær „Mínir stærstu draumar voru alltaf að eiga stóra fjölskyldu. Ég ætlaði að eignast fimm börn og þar með vera umkringd ást og umhyggju. Í dag stend ég hins vegar frammi fyrir því að treysta mér ekki í að eignast fleiri börn því ég á ekkert tengslanet á bak við mig.“ Meira »

María Jóna selur raðhúsið í Garðabæ

í gær María Jóna Magnúsdóttir, framkvæmdastjóri Bílgreinasambandsins, hefur sett sitt huggulega raðhús á sölu.   Meira »

Fegrunarráð Gemmu Chan

í gær Leikkonan Gemma Chan hefur fengið orð á sig fyrir að vera nútíma Audrey Hepburn. Hún er klassísk og alltaf vel til höfð. Hvernig fer hún að því að fá húðina til að ljóma á þennan hátt? Meira »

Mega konur ekki ganga í jakkafötum?

í gær Þegar Blake Lively klæðist jakkafötum er það fréttaefni en ekki þegar karlarnir við hlið hennar gera það. Leikkonan hvetur konur til þess að gera það sem menn gera án þess að vera strítt fyrir það. Meira »

Makinn vill ekki að ég hitti vinkonur mínar

í gær „Hann virðist stöðugt óttast að eitthvað gerist og tilhugsunin um að „sleppa“ mér einni virðist vera meira en hann ræður við. Það er orðið mjög erfitt fyrir mig að afsaka mig frá því að hitta vinkonur mínar og þegar til dæmis er talað um að fara til útlanda saman þá fæ ég bara kvíðahnút í magann af því ég veit að það er í rauninni ekki möguleiki fyrir mig, það kostar of mikið álag.“ Meira »

Fór til Noregs eftir hrun en kennir nú jóga

í gær Bríet Birgisdóttir hjúkrunarfræðingur sérhæfir sig í námskeiðum í jóga og svefni hjá Heilsu og Spa. Reynsla hennar spannar allt frá gjörgæsludeild spítalanna yfir í lýðheilsuverkefni í samstarfi við norska hamingjusérfræðinga. Meira »

Pör sem hættu saman en eru enn bestu vinir

í fyrradag Nokkrum fyrrverandi pörum í Hollywood hefur tekist það ómögulega, að halda vinskapnum þrátt fyrir að ástarsambandið sé búið. Meira »

Þetta drepur alla stemmingu í rúminu

22.9. Það þarf ekki meira til en símhringingu frá mömmu þinni seint um kvöld svo að allir fari strax aftur í náttbuxurnar.   Meira »

„Það eru allir að reyna að vera fullkomnir“

22.9. Leikkonan Kristen Bell kemur fram í hjartnæmu viðtali og sýnir að stjörnurnar i Hollywood eru ekki ólíkar okkur hinum. Það eru allir með vandamál. Það er hluti þess að vera mannlegur. Meira »

Auglýsingageirinn skemmti sér

22.9. Pipar\TBWA fagnaði vel heppnaðri Krossmiðlun með teiti í lok dags í höfuðstöðvum fyrirtækisins við Guðrúnatún. Þar var margt góðra gesta og góð stemmning. Meira »

Allt sem þú vissir ekki um píkuna

22.9. Það þýðir ekkert að örva kynfærin ef heilinn er látinn eiga sig. Þetta er meðal þess sem fjallað er um í píkubókinni Gleðin að neðan - píkan, legið og allt hitt. Meira »

Það stoppar enginn Heiðdísi Rós

22.9. Heiðdís Rós Reynisdóttir fann sjálfa sig í L.A. eftir að hafa átt erfitt uppdráttar í skóla á Íslandi. Heiðdís hefur sýnt það í verki að það stoppar hana ekkert. Meira »

„Flott taska er nauðsynleg og sólgleraugu“

22.9. „Að hafa góða heilsu til þess að geta notið lífsins alla daga með fjölskyldunni minni sem er frábær og góðum vinum. Ég er svo heppin að rækta líkama og sál og hafa gaman að. Ég hef frábæra aðstöðu til þess í World Class-stöðvunum.“ Meira »

Fegurðardrottningin lét sig ekki vanta

21.9. Anna Lára Orlowska fyrrverandi Ungfrú Íslands lét sig ekki vanta þegar ný lína frá Dr. Organic var kynnt á Kaffi Flóru í Laugardalnum. Um er að ræða nýja línu úr Cocoa Butter og í leiðinni var nýtt andlitskrem kynnt en það er með mikið af collageni í. Meira »

Linda Pé fór í loftbelg með dótturinni

21.9. Linda Pétursdóttir mælir með því að framkvæma hluti sem eru á „bucket“ listanum okkar. Eftir heilablóðfall gerir hún miklu meira af því að láta drauma rætast. Meira »