Vertu greifinn á tjaldstæðinu

Það getur stækkað rýmið talsvert að gera fallegt svæði úti ...
Það getur stækkað rýmið talsvert að gera fallegt svæði úti fyrir hádegismatinn. Ef vel viðrar má alltaf klæða sig upp á um verslunarmannahelgina. Ljósmynd/skjáskot Instagram

Það þýðir ekki að gefa neinn afslátt þótt fólk sé í útilegu. Ef þú vilt vera greifinn á tjaldstæðinu þá er þetta málið. Smartland tók saman nokkra hluti sem mikilvægt er að hafa í huga til að halda stílnum í sveitinni.

Ein mesta ferðahelgi þjóðarinnar er um næstu helgi og þess vegna má gera ráð fyrir því að landsmenn séu í óðaönn að pakka fyrir helgina. 

Að halda uppi stílnum og huga að fagurfræðinni er mörgum mikilvægt. Hér eru nokkrir hlutir sem vert er að hafa í huga. Greinin er unnin út frá UpCountryCamp á Instagram.

Gott rúm er alltaf frábær hugmynd þegar kemur að sveitinni. Hægt er að fá smart uppblásin rúm á mörgum stöðum í borginni. Góð hugmynd að mati Smartlands er að hafa sængur og rúmteppi með í útileguna. Eins er alltaf fallegt að hafa tjöldin sem við gistum í skreytt grænum greinum og blómum. Ljós tjöld eru alltaf fallegust. 

Wildwood Revival Tent Available!!! The client who reserved this package has to go to NYC to accept an award the same weekend as Wildwood Revival... so now YOU can book our most popular glamping tent — The Ultimate Glamping Cozy Couple. It includes a queen-size memory foam bed on a sturdy metal bed frame, comfy bedding, lanterns, fans, chairs, and lots of decor all in a waterproof bell tent. Only $550 for the weekend. Message us for details or checkout the link in our profile. * * * #wildwood #wildwoodrevival #athensga #athensmusic #musicfestival #musicfestivalinspiration #athensgeorgia #glampingstyle #festivalcamping #campingstyle #festivalhair #festivalstyle #georgiamusic #wandernorthga #getoutsidegeorgia #weloveathens #weloveatlanta #weloveatl #cloverleaffarm #hayescarll #futurebirds #leralynn #glampingnotcamping #festivalexperience #atlantaevents #atlantamusic #americanamusic #southernculture #happycampers #southernstyle

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on May 15, 2018 at 10:12am PDT

Blóm, teppi og púðar eru hlutir sem verða að vera inni í öllum tjöldum. Ef þú hugsar þér hversu margar nætur þú verður á staðnum, þá muntu sjá að eftir því sem þú kemur þér betur fyrir þeim mun minna muntu eyða á staðnum. Hægt er að festa blóm ofarlega í tjaldinu. En púðarnir og góð aðstaða að liggja á getur líka dregið að fólk úr næstu tjöldum. 

Let’s go be wild and free! 🌿🧡⠀ ⠀ Tag a friend you’d love to glamp with! 🤗⠀ ⠀ Photographer: @lauraarmourphotography ⠀ Planner: @oliviamileyevents ⠀⠀ Venue: @brooksidebarn ⠀⠀ Tent/Decor: @upcountrycamp ⠀⠀ Floral Design: @stillmagnoliafloral ⠀⠀ ⠀ ⠀ #camping #campingstyle #outdooradventures #belltent #glamping #optoutside #festivalcamping #mississippilife #glampinglife #glampingnotcamping #luxurycamping #mississippimade #backyardadventures #jacksonms #madisonms #happycamper #thatsdarlingweekend #happyglamper #campingcollective #campinglove #adventureeverywhere #mississippigirl #creativehappylife #thatauthenticfeeling #southerngirl #deepsouth #getcomfortableoutside #ridgelandms #mississippiboy #southernstyle ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on Jul 30, 2018 at 5:18am PDT

Útilega getur reynt á líkamann og þá sér í lagi ef fólk er óvant að liggja úti í tjaldi. Þá er nauðsynlegt að halda í líkamsræktina, borða hollan mat og taka jafnvel með jógadýnuna til að setjast á og teygja úr sér.

Slíkt getur líka dregið að aðra í andlegum hugleiðingum. Maður kynnist ótrúlegasta fólki úti í guðsgrænni náttúrunni. 

Reaching into the week like this. Good luck out there and Happy Monday! 🧘🏻‍♀️🧡🏕⠀ *⠀ *⠀ *⠀ Photographer: @lauraarmourphotography ⠀⠀ Planner: @oliviamileyevents ⠀⠀ Venue: @brooksidebarn ⠀⠀ Tent/Decor: @upcountrycamp ⠀⠀ Floral Design: @stillmagnoliafloral ⠀⠀ I Do Yoga: @mrcycleyogi⠀⠀ *⠀⠀ *⠀⠀ *⠀⠀ #yogalove #yogamississippi #jacksonmississippi #jacksonms #madisonms #ridgelandms #glamping #mississippilife #yogaeveryday #outdooradventures #wellnessretreat #fitnesslove #livelaughlove #dosomethingdifferent #happycamper #optoutside #nutureyourself #namaste #yogapants⠀⠀

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on Jul 16, 2018 at 7:41am PDT

Að lokum ber að minnast þess að góða skapið og kærleikur í garð okkar sjálfra og annarra er eitt af því sem ekki má gleyma um helgina. Að njóta augnabliksins í fríi með þeim sem manni þykir vænst um er án efa markmið helgarinnar.

mbl.is

Heilbrigðari án skorinna magavöðva

05:00 Skornir magavöðvar til marks um hamingju og heilbrigði. Þjálfarinn Marie Wold var aðallega svöng þegar hún fékk loksins „six-pack“. Meira »

Selma frumsýndi kærastann í kvöld

Í gær, 22:37 Selma Björnsdóttir er komin á fast en fyrr í kvöld frumsýndi hún kærastann á Instagram. Hann heitir Kolbeinn Tumi Daðason og er fréttastjóri á Vísi.is. Meira »

„Mamma er heltekin af útlitinu“

Í gær, 19:00 Þannig er að ég á mömmu sem á erfitt með að sætta sig við aldurinn. Ég bý enn þá heima. Hún og pabbi eru nýskilin og mamma hefur brugðist við með endalausri líkamsrækt. Hún er heltekin af eigin líkamsþyngd, stelur fötunum mínum og snyrtivörunum og skiptir sér í tíma og ótíma af því hvernig ég lít út. Meira »

Frumsýning á Matthildi

Í gær, 16:00 Söngleikurinn Matthildur var frumsýndur í Borgarleikhúsinu á laugardaginn og var mikil gleði í húsinu.   Meira »

Ragnar á Brandenburg selur glæsiíbúðina

Í gær, 12:55 Ragnar Gunnarsson einn af eigendum Brandenburg auglýsingastofunnar hefur sett íbúð sína við Grandaveg á sölu.   Meira »

Dreymir um kúrekastígvél fyrir vorið

Í gær, 11:00 „Mig dreymir um kúrekastígvél og hélt svo innilega að ég myndi ekki segja þetta alveg strax, finnst svo stutt síðan að sú tíska var síðast en það sýnir að tískan fer hratt í hringi. Ég átti ein frá GS skóm á sínum tíma en seldi þau því miður á fatamarkaði fyrir ekki svo löngu.“ Meira »

Finnur til eftir samfarir - hvað er til ráða?

í gær „Ég er búin að vera i sambandi í 2 ár og mjög oft fengið sveppasýkingu/þvagfærasýkingu. Veit ekki alveg muninn, en hef fengið þetta svona 10-15 sinnum og oft slæmt degi eftir samfarir.“ Meira »

Veganvænir hárlitir sem endurlífga hárið

í gær Lilja Ósk Sigurðardóttir er hrifin af öllu sem er vegan og þess vegna varð hún að prófa ný hárskol frá Davines því þau eru ammóníaklaus. Meira »

Fetaði óvart í fótspor Sigmundar Davíðs

í fyrradag Þingkona í Bandaríkjunum tók upp á því á dögunum að mæta í ósamstæðum skóm í vinnuna. Hún er ekki eini stjórnmálamaðurinn sem hefur tekið upp á því. Meira »

Birgitta mætti með nýja hundinn sinn

í fyrradag Það var margt um manninn á viðburði í verslun 66°Norður á Laugavegi á föstudaginn þar sem því var fagnað að sumarlína 66°Norður og danska kvenfatamerkisins Ganni er komin í sölu. Meira »

Lúðvík og Þóra selja höll við sjóinn

í fyrradag Lúðvík Bergvinsson og Þóra Gunnarsdóttir hafa sett falleg hús sem stendur við sjóinn á sölu. Fasteignamat hússins er rúmlega 121 milljón. Meira »

Starfsmenn Árvakurs kunna að djamma

í fyrradag Það voru allir á útopnu á árshátíð Árvakurs á Grand hóteli á laugardaginn var. Boðið var upp á framúrskarandi mat og skemmtiatriði. Eins og sjá má á myndunum leiddist engum. Meira »

Stolt að eignast þak yfir höfuðið

í fyrradag Vala Pálsdóttir, ráðgjafi og formaður Landssambands sjálfstæðiskvenna, keypti sína fyrstu íbúð 25 ára gömul. Hún segir að þessi íbúðarkaup hafi gert hana sjálfstæða og lagt grunn að framtíðinni. Meira »

Íbúðin var tekin í gegn á einfaldan hátt

17.3. Það er hægt að gera ótrúlega hluti með því að breyta um lit á eldhúsinnréttingu, taka niður skáp og skipta um parket eins og gert var í Vesturbænum. Meira »

Er sólarvörn krabbameinsvaldandi?

17.3. Jenna Huld Eysteinsdóttir, húðlæknir hjá Húðlæknastöðinni, svarar spurningum lesenda Smartlands. Hér er hún spurð hvort sólarvörn sé krabbameinsvaldandi. Meira »

Varalitirnir sem draga úr hrukkum

17.3. Þegar ég opnaði svartan og glansandi kassann birtust mér sex gulllituð varalitahulstur sem hver innihéldu tæran, bjartan lit. Pakkningarnar gáfu strax til kynna að þarna væri um að ræða varaliti sem væru stigi fyrir ofan hina hefðbundnu varalitaformúlu. Meira »

Að sýsla með aleigu fólks er vandasamt

17.3. Hannes Steindórsson segir að starf fasteignasala sé nákvæmnisvinna og það skipti máli að fasteignasali sé góður í mannlegum samskiptum. Meira »

Konur á einhverfurófi greindar of seint

17.3. „Konur á einhverfurófi eru sjaldan til umræðu og langar mig að vekja athygli á því. Þegar einhverfa er í umræðunni þá snýr hún yfirleitt að strákum og maður heyrir allt of sjaldan um stúlkur í þessu samhengi. Hugsanlega spilar arfleifð Hans Asperger inn í að hluta til en hann tengdi einhverfu eingöngu við karlmenn þegar einhverfa var að uppgötvast. Meira »

Hvernig safnar fólk fyrir íbúð?

17.3. Það að eignast íbúð er stórmál og yfirleitt verður ekki af fyrstu fasteignakaupum nema fólk leggi mikið á sig og sé til í að sleppa öllum óþarfa. Meira »

Verst klæddu stjörnur vikunnar

16.3. Fataval stjarnanna á iHeart-verðlaununum í L.A. gekk misvel og hafa stjörnur á borð við Katy Perry og Heidi Klum átt betri daga. Meira »

Taktu sjálfspróf um hvort síminn sé að skemma

16.3. Ef þú ert búin/búinn að sitja í sófanum lengi og það er þetta lága suð endalaust yfir þér og síðan líturðu upp og sérð að þetta er barnið þitt, sem er að reyna að fá athygli frá þér síðasta klukkutímann. Þá er kominn tími til að leggja frá sér símann. Meira »