Vertu greifinn á tjaldstæðinu

Það getur stækkað rýmið talsvert að gera fallegt svæði úti ...
Það getur stækkað rýmið talsvert að gera fallegt svæði úti fyrir hádegismatinn. Ef vel viðrar má alltaf klæða sig upp á um verslunarmannahelgina. Ljósmynd/skjáskot Instagram

Það þýðir ekki að gefa neinn afslátt þótt fólk sé í útilegu. Ef þú vilt vera greifinn á tjaldstæðinu þá er þetta málið. Smartland tók saman nokkra hluti sem mikilvægt er að hafa í huga til að halda stílnum í sveitinni.

Ein mesta ferðahelgi þjóðarinnar er um næstu helgi og þess vegna má gera ráð fyrir því að landsmenn séu í óðaönn að pakka fyrir helgina. 

Að halda uppi stílnum og huga að fagurfræðinni er mörgum mikilvægt. Hér eru nokkrir hlutir sem vert er að hafa í huga. Greinin er unnin út frá UpCountryCamp á Instagram.

Gott rúm er alltaf frábær hugmynd þegar kemur að sveitinni. Hægt er að fá smart uppblásin rúm á mörgum stöðum í borginni. Góð hugmynd að mati Smartlands er að hafa sængur og rúmteppi með í útileguna. Eins er alltaf fallegt að hafa tjöldin sem við gistum í skreytt grænum greinum og blómum. Ljós tjöld eru alltaf fallegust. 

Wildwood Revival Tent Available!!! The client who reserved this package has to go to NYC to accept an award the same weekend as Wildwood Revival... so now YOU can book our most popular glamping tent — The Ultimate Glamping Cozy Couple. It includes a queen-size memory foam bed on a sturdy metal bed frame, comfy bedding, lanterns, fans, chairs, and lots of decor all in a waterproof bell tent. Only $550 for the weekend. Message us for details or checkout the link in our profile. * * * #wildwood #wildwoodrevival #athensga #athensmusic #musicfestival #musicfestivalinspiration #athensgeorgia #glampingstyle #festivalcamping #campingstyle #festivalhair #festivalstyle #georgiamusic #wandernorthga #getoutsidegeorgia #weloveathens #weloveatlanta #weloveatl #cloverleaffarm #hayescarll #futurebirds #leralynn #glampingnotcamping #festivalexperience #atlantaevents #atlantamusic #americanamusic #southernculture #happycampers #southernstyle

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on May 15, 2018 at 10:12am PDT

Blóm, teppi og púðar eru hlutir sem verða að vera inni í öllum tjöldum. Ef þú hugsar þér hversu margar nætur þú verður á staðnum, þá muntu sjá að eftir því sem þú kemur þér betur fyrir þeim mun minna muntu eyða á staðnum. Hægt er að festa blóm ofarlega í tjaldinu. En púðarnir og góð aðstaða að liggja á getur líka dregið að fólk úr næstu tjöldum. 

Let’s go be wild and free! 🌿🧡⠀ ⠀ Tag a friend you’d love to glamp with! 🤗⠀ ⠀ Photographer: @lauraarmourphotography ⠀ Planner: @oliviamileyevents ⠀⠀ Venue: @brooksidebarn ⠀⠀ Tent/Decor: @upcountrycamp ⠀⠀ Floral Design: @stillmagnoliafloral ⠀⠀ ⠀ ⠀ #camping #campingstyle #outdooradventures #belltent #glamping #optoutside #festivalcamping #mississippilife #glampinglife #glampingnotcamping #luxurycamping #mississippimade #backyardadventures #jacksonms #madisonms #happycamper #thatsdarlingweekend #happyglamper #campingcollective #campinglove #adventureeverywhere #mississippigirl #creativehappylife #thatauthenticfeeling #southerngirl #deepsouth #getcomfortableoutside #ridgelandms #mississippiboy #southernstyle ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on Jul 30, 2018 at 5:18am PDT

Útilega getur reynt á líkamann og þá sér í lagi ef fólk er óvant að liggja úti í tjaldi. Þá er nauðsynlegt að halda í líkamsræktina, borða hollan mat og taka jafnvel með jógadýnuna til að setjast á og teygja úr sér.

Slíkt getur líka dregið að aðra í andlegum hugleiðingum. Maður kynnist ótrúlegasta fólki úti í guðsgrænni náttúrunni. 

Reaching into the week like this. Good luck out there and Happy Monday! 🧘🏻‍♀️🧡🏕⠀ *⠀ *⠀ *⠀ Photographer: @lauraarmourphotography ⠀⠀ Planner: @oliviamileyevents ⠀⠀ Venue: @brooksidebarn ⠀⠀ Tent/Decor: @upcountrycamp ⠀⠀ Floral Design: @stillmagnoliafloral ⠀⠀ I Do Yoga: @mrcycleyogi⠀⠀ *⠀⠀ *⠀⠀ *⠀⠀ #yogalove #yogamississippi #jacksonmississippi #jacksonms #madisonms #ridgelandms #glamping #mississippilife #yogaeveryday #outdooradventures #wellnessretreat #fitnesslove #livelaughlove #dosomethingdifferent #happycamper #optoutside #nutureyourself #namaste #yogapants⠀⠀

A post shared by 🌿Glamping Events🌿 (@upcountrycamp) on Jul 16, 2018 at 7:41am PDT

Að lokum ber að minnast þess að góða skapið og kærleikur í garð okkar sjálfra og annarra er eitt af því sem ekki má gleyma um helgina. Að njóta augnabliksins í fríi með þeim sem manni þykir vænst um er án efa markmið helgarinnar.

mbl.is

Segir ketó virka til lengri tíma litið

18:25 Klámstjarnan Jenna Jameson tekur ekki mark á fólki sem gagnrýnir ketó-mataræðið. Hún er búin að vera á ketó í sjö mánuði og segist aldrei hafa liðið betur. Meira »

Stjarna Lof mér að falla flytur

15:12 Kristín Þóra Haraldsdóttir leikkona, sem fór með eitt af aðalhlutverkið í Lof mér að falla, hefur sett sína fallegu 114 fm íbúð á sölu. Meira »

Meghan glitraði fyrir allan peninginn

11:37 Meghan hertogaynja geislaði í London í gær þegar hún og Harry Bretaprins mættu í sínu allra fínasta pússi á góðgerðarkvöld í leikhúsi. Meira »

Er þetta raunveruleg ást?

09:53 Munurinn á heilbrigðu sambandi versus óheilbrigðu sambandi er að sögn höfunda sá að í heilbrigðu sambandi sé reiði og óvinátta fjarverandi en vinátta og samstaða hinsvegar til staðar í ríkum mæli, en í óheilbrigðu sambandi er eilíf valdabarátta og næring fengin út úr ófriði en ekki friði og kærleika. Meira »

Kaupandi perlu Marie Antoinette setti heimsmet

06:00 Skart sem áður var í eigu Marie Antoinette var selt fyrir metupphæð. Seldist hengiskraut hennar á vel yfir fjóra milljarða.   Meira »

Kidman mætti í pallíettujólakjól

Í gær, 22:00 Stjörnurnar hituðu upp fyrir Óskarinn um helgina og hefðu kjólarnir sómað sér vel í næsta mánuði í jóla-og áramótaveislum.   Meira »

Kristborg og Kolbrún gera skilnaðarþætti

í gær Kristborg Bóel Steindórsdóttir og Kolbrún Pálína Helgadóttir vinna nú að sjónvarpsþáttunum um skilnaði fólks.   Meira »

Lykillinn að 52 ára löngu hjónabandinu

í gær Dolly Parton veit hvað er nauðsynlegt þegar kemur að góðu hjónabandi enda búinn að vera gift í rúmlega 52 ár.   Meira »

Frumsýningarveisla í Borgarleikhúsinu

í gær Frumsýningargestir á Dísablóti Íslenska dansflokksins létu ekki rigninguna um helgina á sig fá og mættu spariklæddir í Borgarleikhúsið á laugardaginn. Dansflokkurinn frumsýndi tvö ný verk eftir íslensku danshöfundana Steinunni Ketilsdóttur og Ernu Ómarsdóttur. Meira »

Fullt út úr dyrum hjá Jóhönnu Vigdísi

í gær Jóhanna Vigdís Hjaltadóttir fagnaði útkomu bókar sinnar, Hvað er í matinn?, á Bergsson á föstudaginn.   Meira »

sFólk er alltaf jafnhrifið af klassískri hönnun

í gær Íslendingar vilja fallega hluti sem endast og geta verið til prýði á heimilinu í mörg ár og áratugi  Meira »

Jakkinn hennar Díönu kominn í móð

í fyrradag Díana prinsessa klæddist gráum jakka úr ullarefni með svörtum efri kraga þegar hún mætti til að sinna góðgerðarmálum árið 1984. Jakkinn var tvíhnepptur og undir honum var hún í hvítri skyrtu og með svarta slaufu. Meira »

Hvaða smáforrit bjarga lífinu?

18.11. Flestir eru sammála um það að notkun snjallsíma getur aukið verulega áreiti í hinu daglega lífi og vilja sumir meina að síminn dreifi athyglinni frá því sem skiptir máli, þ.e. að vera í núinu og njóta stundarinnar. Meira »

Ekki nota jólgjöfina til að umbuna

18.11. Stjórnendur eru ekki öfundsverðir af því hlutskipti að þurfa að velja hina fullkomnu jólagjöf fyrir heilan vinnustað. Ef gjöfin heppnast vel má reikna með að hún auki starfsánægju og komi starfsfólkinu í jólaskap, en mislukkist gjafavalið má eiga von á gremju og fýlu. Meira »

Felur þreytuna með rétta trixinu

18.11. Breytt förðun Meghan hertogaynju á dögunm bendir til þess að hún sé að reyna fela þreytuna með réttu trixunum að sögn förðunarfræðings. Meira »

Viðskiptafræðingur skrifar um vændi

18.11. „Ég hef oft velt því fyrir mér af hverju vændi er löglegt sumstaðar og hvort það sé betra að hafa hlutina uppi á yfirborðinu eins og hefur verið tíðrætt um hér heima. Vændi er löglegt í mörgum löndum eins og Hollandi, þar sem sagan mín gerist að hluta til, þrátt fyrir að yfir starfsgreininni ríki ákveðin skömm. Þó svo það sé „samþykkt“ að stunda vændi, þá lítur samfélagið samt niður á vændiskonur.“ Meira »

Hvað ætti að gefa mínimalistanum?

18.11. Mínimalisma-byltingin barst til Íslands fyrir nokkrum misserum og margir sem leggja mikið á sig við að tæma heimilið af hvers kyns óþarfa. Meira »

Biggest Loser-þjálfari genginn út

17.11. Evert Víglundsson er formlega genginn út. Það gerðist fyrr í dag þegar hann kvæntist ástinni sinni, Þuríði Guðmundsdóttur.   Meira »

Heldur bara reisn í munnmökum

17.11. „En ég held ekki reisn í samförum án munnmaka. Hann helst ekki harður í meira en 40 sekúndur.“  Meira »

Lærðu að klassa þig upp

17.11. Peningar kaupa ekki stíl og alls ekki klassa en hvernig getur þú klassað þig upp án þess að fara yfir strikið?  Meira »

Knightley útskýrir umdeilda hattinn

17.11. Hver man ekki eftir pottlokinu sem Keira Knightley skartaði í Love Actually? Leikkonan var ekki með hattinn af því hann var svo flottur. Meira »