Sjáðu hvernig Guðmundur landsliðsþjálfari býr

Guðmundur Þórður Guðmundsson býr vel í Norðlingaholti.
Guðmundur Þórður Guðmundsson býr vel í Norðlingaholti. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Þegar landsliðsþjálfari Íslands í handbolta, Guðmundur Þórður Guðmundsson, er ekki á stórmótum erlendis heldur hann til á fallegu heimili í Norðlingaholti í Reykjavík. Guðmundur býr í húsinu ásamt eiginkonu sinni Fjólu Ósland Hermannsdóttur hönnuði og dóttur þeirra. 

Fjóla segir í viðtali sem birtist á Smartlandi í fyrra að fjölskyldan hafi heillast af staðsetningunni. „Húsið er opið og bjart með und­ur­fögru út­sýni yfir Elliðavatn. Í hús­inu er gott pláss fyr­ir alla fjöl­skyld­una,“ seg­ir hún.

Innréttingar í húsinu eru sérstaklega fallegar en hjónin fengu Rut Kára­dótt­ur, sem er einn þekkt­asti inn­an­húss­arki­tekt Íslendinga, til þess að hanna all­ar inn­rétt­ing­ar í húsið. Einnig má sjá handverk Fjólu víða í húsinu. 

Lestu viðtalið við Fjólu og skoðaðu allar myndirnar í viðtalinu hér fyrir neðan. 

Stofan er afskaplega notaleg.
Stofan er afskaplega notaleg. mbl.is/Kristinn Magnússon
Fjóla skreytti Krumma Ingi­bjarg­ar Hönnu en hann hang­ir í glugg­an­um. …
Fjóla skreytti Krumma Ingi­bjarg­ar Hönnu en hann hang­ir í glugg­an­um. Þessi út­gáfa af Krumma kom í tak­mörkuðu upp­lagi. mbl.is/Kristinn Magnússon
mbl.is/Kristinn Magnússon
mbl.is