Tekur bara einn dag í einu

Ásdís Rán Gunnarsdóttir.
Ásdís Rán Gunnarsdóttir.

Eftir gott sumar þar sem Ásdís Rán Gunnarsdóttir ferðaðist bæði með fjölskyldunni um Búlgaríu og um Ísland ætlar hún að einbeita sér að sjálfri sér á næstunni. Ásdís Rán segist ekki vera mikið fyrir að kvarta eða láta vorkenna sér hvort sem það er á Facebook eða í fjölmiðlum en viðurkennir í samtali við blaðamann að líf sitt hafi tekið ansi miklum breytingum eftir að hún lenti í alvarlegu slysi í fyrra.

„Ég er nokkuð heppin ef ég er í þokkalegu standi svona tvær vikur í mánuði. Í sumar sneri ég mér eitthvað vitlaust þegar ég var að teygja mig í hlut, það varð til þess að ég gat ekki stigið í fæturna og það ástand stóð yfir í nokkra daga. Þetta er bara eitthvað sem maður lærir að lifa með en er að sjálfsögðu töluvert andlegt áfall og ýmsir andlegir og líkamlegir kvillar sem fylgja í kjölfarið. Ég er reyndar með slæmt tilvik af legslímuflakki líka sem gerir batann aðeins flóknari en það jákvæða er að ég er töluvert betri núna en í fyrra og er farin að geta hreyft mig miklu meira sem vonandi kemur mér í stand smám saman með æfingum og þrjósku. Ég er náttúrlega algjör hrakfallabálkur og er búin að lenda í þremur stórslysum sem ég hefði nú ekki átt að lifa af,“ segir Ásdís Rán og segist vera með níu líf eins og kettirnir. 

Ásdís Rán er byrjuð að æfa crossfit en hún segir að þjálfararnir hjá Crossfit Reykjavík telji að hún geti jafnað sig alveg á slysinu með réttu æfingunum. „Þannig að ég krossa bara fingur og tek einn dag í einu og vona að ég geti staðið upp þegar ég vakna,“ segir Ásdís Rán jákvæð. 

Ásamt því að gefa aftur út bókina sína Valkyrjuna og leita að flottu fólki fyrir umboðsskrifstofuna sína Talentbook.is ætlar Ásdís Rán að reyna að fljúga eitthvað í vetur en hún kom mörgum á óvart þegar hún nældi sér í réttindi til þess að fljúga þyrlu. Í vetur setur hún hins vegar stefnuna á það að bæta öðrum réttindum í safnið en Ásdís segist ætla að dunda sér í einkaþjálfunarnámi. „Ég ætla að ná mér í réttindi þar svona aukalega þannig að ég geti nýtt mína 20 ára reynslu í þessum heilsu- og fitnessbransa í eitthvað gott í mínum frítíma,“ segir Ásdís Rán.

Veturinn er ekki alveg kominn hjá Ásdísi Rán þar sem hún lýkur sumrinu nú í september á tískuvikunni í Sofiu þar sem hún vonast eftir nokkrum sólargeislum áður en veturinn gengur í garð.

mbl.is

Komdu í veg fyrir að þykkna um jólin

09:10 „Við könnumst flest við að borða aðeins of mikið yfir jólahátíðina. Þetta einfalda ráð sem ég ætla að deila með þér í dag gæti verið lausnin til að fyrirbyggja ofát og sleppa þannig við aukakílóin og slenið sem því fylgir,“ segir Júlía. Meira »

Forsetafrúrnar flottar í tauinu

06:00 Brigitte Macron og Melania Trump hittust um síðustu helgi í sínu fínasta pússi. Sú franska var töff að vanda en frú Trump í öllu hefðbundnari klæðnaði. Meira »

Hversu oft á að stunda kynlíf?

Í gær, 23:59 Er ég að stunda nógu mikið kynlíf? Þetta er spurning sem fólk veltir fyrir sér hvort sem það er hamingjusamt eða ekki.   Meira »

Simbi framfleytti sér með glæpum

Í gær, 21:00 Sigmundur Geir Helgason, Simbi, væri líklega ekki á lífi í dag ef hann hefði ekki komist í meðferð í Hlaðgerðarkoti fyrir tæpu einu og hálfu ári. Hann framfleytti sér með glæpum um árabil. Meira »

Fóru í hjónabandsráðgjöf

Í gær, 18:00 Michelle Obama segir að hún og Barack Obama vinni í sambandi sínu og það sé eðlilegt að vilja fara frá maka sínum.   Meira »

Sagan hennar Sunnu Elvíru

Í gær, 13:45 Sunna Elvíra Þorkelsdóttir komst í fréttir í byrjun árs þegar hún féll á milli hæða á heimili sínu á Spáni 19. janúar. Hún lamaðist í slysinu og mun aldrei geta gengið aftur. Meira »

Gjörbreytti borðstofunni fyrir 40.000

Í gær, 12:27 Inga Rut Pétursdóttir fékk alveg nýja borðstofu fyrir 40.000 krónur. Hún málaði í litnum Djúpur sem er litur úr litakorti Sæju hjá Slippfélaginu. Meira »

83 milljóna útsýnisíbúð í Garðabæ

í gær Við Löngulínu í Garðabæ stendur ákaflega falleg 138 fm íbúð á besta stað við sjóinn. Íbúðin er smekklega innréttuð.   Meira »

Komst yfir sjálfsvígshuganirnar

í gær Bill Lokey segir frá reynslu sinni þegar hann var við það að taka eigið líf. Hann segir að það sé hægt að komast yfir þá reynslu. Meira »

Vill líta út eins og lifandi kynlífsdúkka

í fyrradag Transkonan Ivana er búin að fara í 20 fegrunaraðgerðir til þess að líta út eins og lifandi kynlífsdúkka. Ivana sem er 26 ára er sögð hafa eytt um 87 þúsundum punda í aðgerðirnar eða rúmlega 13 milljónum íslenskra króna. Meira »

Einfaldar leiðir til að auka tekjurnar

í fyrradag „Margir eru í þeim sporum að geta ekki aukið tekjurnar á núverandi vinnustað. Þar geta legið ýmsar ástæður að baki. Ein gæti verið sú að fyrirtækið hefur ekki bolmagn til að greiða hærri laun en þú sættir þig við núverandi launakjör í von um að bráðum komi betri tíð,“ segir Edda. Meira »

Svona æfði Jenner fyrir sýningu Victoria's Secret

í fyrradag Ofurfyrirsætan Kendall Jenner segist hafa æft vel og passað mataræðið áður en hún steig á svið fyrir Victoria's Secret.   Meira »

Gilda íslensk hjúskaparlög erlendis?

í fyrradag Ég er með spurningu sem varðar riftun hjónabands sem stofnað er til í öðru landi. Getur einstaklingur sem stofnaði til hjúskapar í öðru landi rekið skilnaðarmál á Íslandi? Málsaðstæður eru þær að viðkomandi vill ljúka hjúskap en makinn í heimalandi ekki. Meira »

Ástarsorgin dró hana í Kópavog

12.11. Kamilla Einarsdóttir hefur skrifað sögur alla sína ævi en langaði ekki að gefa neitt út. Eftir að bókaútgáfa sýndi verkum hennar áhuga og bauðst til að gefa bók hennar út varð til bókin Kópavogskronika. Meira »

Sjö stig tilfinninga fólks í ástarsorg

12.11. Sorg er ekki það fyrsta sem einkennir tilfinningar fólks sem er nýhætt í sambandi. Afneitun og reiði kemur á undan.   Meira »

Afmælisstuð í hámarki hjá Spektra

11.11. Ráðgjafafyrirtækið Spektra ehf. hélt upp á 5 ára afmælið sitt á dögunum og af því tilefni bauð fyrirtækið í afmælispartí í húsakynnum sínum að Laugavegi 178. Meira »

Gerðu trúboðastellinguna betri

11.11. Trúboðastellingin þarf ekki að vera leiðinleg og ætti í rauninni að vera reglulega á matseðlinum en fólk ætti ef til vill að kunna að bragðbæta hana. Meira »

Ódýrir hlutir sem gjörbreyta baðherberginu

11.11. Þegar baðherbergið er fallegt er skemmtilegra að tannbursta sig og gera aðra hluti. Það þarf ekki að gera baðherbergið fokhelt og leggja marmara á það allt til þess að gera það fallegt. Meira »

Nýjasta tískan í naglalökkum

11.11. Í vetur er flott að vera með neglur sem eru svipaðar húðlit handanna. Neglur og varir eru þá ekki í sama lit. Þetta útlit minnir á sjöunda áratug síðustu aldar. Þegar hendurnar áttu að vera hreinlegar og fínar. Með þessu útliti ber meira á hringum og fylgihlutum. Meira »

Skemmtilega innréttað í Garðabæ

11.11. Við Bjarkarás í Garðabæ stendur 143 fm íbúð sem innréttuð er á heillandi hátt. Flauelshúsgögn, stór listaverk og grófur viður er áberandi. Meira »

Sagðist ekki passa í kjóla frá Beckham

11.11. Meghan hertogaynja er mjög meðvituð um kosti og galla líkama síns. Í gömlu viðtalið segist Meghan vera með of stuttan búk til þess að klæðast kjólum frá Victoriu Beckham. Meira »
Meira píla