Þetta er jólagjöfin sem Paltrow mælir með

Gwyneth Paltrow er mikið fyrir dagbækur. Hún mælir með að ...
Gwyneth Paltrow er mikið fyrir dagbækur. Hún mælir með að gefa dagbók í jólagjöf. mbl.is/ANGELA WEISS

Gwyneth Paltrow er þekkt fyrir að vera brautryðjandi í heilsutengdum vörum. Á vefsvæði hennar GOOP má sjá áhugaverðar hugmyndir að jólagjöfum fyrir alls konar fólk, meðal annars þá sem setja heilsuna í fyrirrúm.

Paltrow er ein af þeim sem mæla með að nota dagbækur. Á jólagjafalista GOOP má finna eina slíka sem nefnist Fimm mínútna dagbókin. Hver síða hefst á tilvitnun í frægt fólk, síðan er skrifaður þakklætislisti, markmið fyrir daginn og hvað hefði mátt gera betur svo dæmi séu tekin. 

Paltrow hefur í gegnum tíðina talað um mikilvægi þess að nota dagbækur, m.a. matardagbók fyrir þá sem vilja breyta samskiptum sínum við mat og skoða tilfinningar sem koma upp í tengslum við breytingar á mataræði. 

Dagbækur hafa sjaldan eða aldrei verið eins vinsælar og í dag, og eru ein heitasta jólagjöfin ef marka má Paltrow. 

View this post on Instagram

For The Wellness Junkie, The Traveler, Kids, and Cook (and way, way more), the goop gift guides are the best in the biz. Link to the guides are in my bio.

A post shared by Gwyneth Paltrow (@gwynethpaltrow) on Nov 18, 2019 at 11:25am PST
 

mbl.is