Ástrós skemmti sér með nýja kærastanum

Adam Karl Helgason og Ástrós Traustadóttir eru nýtt par.
Adam Karl Helgason og Ástrós Traustadóttir eru nýtt par. Skjáskot/Instagram

Samkvæmisdansarinn Ástrós Traustadóttir birti mynd af sér með kærasta sinum, Adam Karli Helgasyni, á Instagram um helgina. Adam er frumkvöðull en Ástrós sló í gegn sem dansari í þáttunum Allir geta dansað á Stöð tvö. 

Margir voru að útskrifast um helgina og hafði Ástrós sig meðal annars til fyrir veislu hjá áhrifavaldinum og hinum nýútskrifaða viðskiptafræðingi Sunnevu Eiri Einarsdóttur. Adam og Ástrós stilltu sér upp í leiðinni og hrósuðu þekktir vinir þeirra þeim. 

„Sætu bestu,“ skrifaði Sunneva Eir. „Jiii,“ skrifaði Arnar Gauti eða Lil Curly. „Bestu,“ skrifaði Birgitta Líf. „Þessi eru eitthvað annað myndarleg,“ skrifaði Egill Halldórsson. 

Smartland óskar parinu til hamingju hvort með annað. 

mbl.is