Sami maginn, ótrúlegur munur á myndum

Fitness-áhrifavaldurinn Emily Skye sýndi hvernig hægt er að breyta ásýnd ...
Fitness-áhrifavaldurinn Emily Skye sýndi hvernig hægt er að breyta ásýnd líkama síns með líkamsstöðu og lýsingu. skjáskot/Instagram

Ekki er allt sem sýnist á samfélagsmiðlum eins og Instagram. Þetta sést vel á samsettri mynd sem ástralski fitness-áhrifavaldurinn Emily Skye birti. Skye sem á eitt barn er í ótrúlega góðu formi en líkami hennar ber þó þess merki að hafa gengið með barn. Á ákveðnum myndum virðist hún vera með rennisléttan maga en á öðrum ekki. 

Skye ákvað að sýna tvær myndir af sér í sömu aðstæðum og fötum til þess að sýna hvað líkamsstaða, lýsing og hvort hún spenni vöðvana eða ekki hefði mikið að segja um hvernig hún birtist á Instagram. Segir hún fólk hafa sakað sig um að breyta húð sinni í myndvinnsluforriti. 

Þegar Instagram-síða Skye er nánar skoðuð sést hvernig hún birtir bæði myndir af sér sem sýna húð hennar vel eða hvort hún stilli sér upp þannig að líkami hennar virðist hreint ekki hafa gengið með barn. Segist hún vera stolt af líkama sínum, sama hvort um sé að ræða aukahúðina eða hvernig líkami hennar getur falið hana. 

View this post on Instagram

The wrinkly skin might be there forever but who cares!! Nobody’s perfect and there’s no point worrying about things you can’t change. I just focus on being fit and healthy and being the best I can be! 😃 And hey I can definitely see some abs peeping through the wrinkles! 😝 Whenever I feel off track with my fitness or I feel like I can’t do something I look at the amazing women in my FIT forum and they’re getting it done! They have many struggles and knock downs but they always try their best and keep going. So if THEY can do it, so can I! 😊My fit fam motivate me and make me want to work hard so I can be my best. 🙌🏼💗 . . 💖 7 day trial of my FIT APP! - Link in bio! 😊👆🏼 . . #1yearpostpartum #fitfam #fitmum #fitmom #mumtum #mombelly

A post shared by EMILY SKYE (@emilyskyefit) on Dec 21, 2018 at 3:46am PST

View this post on Instagram

It’s Boxing Day here in Australia and we have this tradition where most businesses have a sale. So guess what!! I’m doing something I’ve never done before and I’ve put my FIT Program on sale at 25% off! The meals renew every month and are customizable and there are workouts for at home and at the gym which also change every month. There’s also a focus on mindfulness which I believe is SO important and you’re surrounded by others who are all on similar journeys. 🤗 If you want to get 2019 off to a great start here’s your chance! - CLICK THE LINK IN MY BIO!!! 👆🏼😃🙌🏼 . . #emilyskye #newyearsresolution #boxingday #fitfam #christmas #fitnessgoals

A post shared by EMILY SKYE (@emilyskyefit) on Dec 26, 2018 at 4:05am PSTView this post on Instagram

Saggy, wrinkly belly skin - sometimes you can see it and other times you can’t. . A lot of ladies have been asking where it’s gone in some of my pics & videos & some have accused my of photoshopping it out. - I just wanted to show that how I stand, whether I’m flexing & what light I’m in either highlights my excess belly skin or hides it! - And I don’t mind either way which is why I post both. ☺️ . Is it weird that I’m actually proud of it? I’m proud of what it represents I guess. I grew a human in this belly & the whole process into motherhood has made me SO much stronger and also so much more confident in myself and my body. I couldn’t care less whether the stretched skin stays or goes! It’s such an insignificant thing in my eyes. . 🙏🏼 Ladies please stop being so hard on yourselves, nobody is perfect and having some extra skin, stretch marks, cellulite or whatever else doesn’t make you any less beautiful or amazing! 🤗💗 I posted a video about this in my story today but thought I’d make a post about it too because I think it’s so important to talk about. 😘 Sending love to you all. 💕 . . #emilyskye #fitfam #1yearpostpartum #mumbod #mombod

A post shared by EMILY SKYE (@emilyskyefit) on Jan 3, 2019 at 6:05am PST

mbl.is

Sápublöndur í staðinn fyrir skordýraeitur

18:00 Með góðu skipulagi og réttu vali á plöntum þarf ekki að útheimta svo mikla vinnu að halda garðinum fínum og fallegum. Margir rækta matjurtir og uppskera ríkulega eftir sumarið. Meira »

Hressasta kona landsins bauð í partý

14:00 Partýdrottningin Dröfn Ösp Snorradóttir sem búsett er í LA hélt partý á staðnum 10 sopum um síðustu helgi. Margt hresst fólk var saman komið enda aldrei lognmolla í kringum Dröfn eða DD Unit eins og hún er stundum kölluð. Meira »

Höll Víðishjóna föl fyrir 165 milljónir

09:45 Við Valhúsabraut á Seltjarnarnesi stendur einstakt 254,7 fermetra einbýlishús. Ásett verð er 165 milljónir sem gerir húsið eitt af dýrari einbýlishúsum á fasteignamarkaðnum í dag. Meira »

Athyglisbrestur: Hvað er hægt að gera?

05:00 ADD, hver eru næstu skref og hvað er hægt að gera sjálfur? Þessum spurningum reynir Þórey Krist­ín Þóris­dótt­ir, klín­ísk­ur sál­fræðing­ur og markþjálfi, að svara í sínum nýjasta pistli. Meira »

8 leiðir til að gera kynlífið í sumar betra

Í gær, 22:29 Flest pör stunda betra og meira kynlíf í fríinu. Svona ferðu að því að gera kynlífið í sumarfríinu enn betra.   Meira »

Álagið á okkar ferðatöskur miklu meira

í gær María Maríusdóttir hefur áratuga reynslu af sölu á ferðatöskum. Hún er eigandi verslunarinnar Drangey og segir að Íslendingar séu um margt ólíkir öðrum þjóðum þegar kemur að ferðalögum. Hún segir ferðatöskur segja mikið til um ferðalanginn. Meira »

Tennisdrottning undir japönskum áhrifum

í gær Rússneska tennisdrottningin Maria Sharapova á einstaklega fallegt hús í Kaliforníu. Einfaldur stíll ræður ríkjum á heimavelli Sharapovu. Meira »

Mamma mikil tískufyrirmynd

í gær Arkitektaneminn Aþena Aradóttir er með fallegan og klassískan fatastíl eins og kom í ljós þegar Smartland fékk að kíkja í fataskápinn hennar. Aþena starfar sem flugfreyja á sumrin en mun hefja nám á lokaári í arkitektúr í Listaháskóla Íslands í haust. Meira »

Fáðu mjaðmir eins og Halle Berry

í gær Leikkonan Halle Berry er dugleg í ræktinni en hún gleymir ekki að teygja á.   Meira »

Hvernig er kynlíf í hjónabandi?

í fyrradag Ekkert hjónaband er eins og því er ekkert kynlíf eins. Fólk á þó oft meira sameiginlegt en það telur sig eiga.  Meira »

Sokkaráð sem breytir lífi þínu

17.7. Það getur verið pirrandi að vera búinn að velja skó en finna svo ekki réttu sokkana til að vera í innanundir. Þetta ráð útrýmir þeim höfuðverk. Meira »

Hönnun Rutar Kára breytir öllu

17.7. Einn eft­ir­sótt­asti inn­an­húss­arki­tekt lands­ins, Rut Kára­dótt­ir, á heiður­inn af inn­rétt­ing­um í þessari fimm herbergja íbúð í fjölbýlishúsi í Grafarvogi. Meira »

Þetta gerir Gabrielle Union í ræktinni

17.7. Leikkonan og Americas Got Talent dómarinn Gabrielle Union heldur sér í formi með þessum æfingum.  Meira »

Við ætlum að verða gömul hérna

17.7. Erna Geirlaug Árnadóttir innanhússarkitekt hefur alltaf haft mikinn áhuga á hönnun og tísku.  Meira »

Lótus-stellingin: fyrir þá sem vilja mikla nánd

16.7. Ef þú ert búinn að fara í nokkra jógatíma upp á síðkastið ættirðu að prófa lótus-stellinguna með maka þínum.   Meira »

Ræktarráð frá stjörnuþjálfurum

16.7. Stjörnuþjálfararnir vita hvað þeir syngja hvað varðar ræktina. Hver og einn þjálfari hefur þó mismunandi áherslur og ekki er víst að öll ráð henti einum. Meira »

Flest pör kynnast á netinu

16.7. Í fyrsta skipti kynnast flest pör í gegnum netið. Færri kynnast í gegnum sameignlega vini eða fjölskyldu.  Meira »

Þessar eru ekki lengur á lausu

16.7. Það hefur greinilega borgað sig fyrir þessar íslensku konur að vera á lista Smartlands yfir eftirsóknarverðustu einhleypu konur landsins í gegnum árin, því margar hverjar eru þær komnar í samband. Meira »

Svona færðu kraftmeira og stærra hár

16.7. Að vera með stórt og mikið hár er oft eftirsóknarvert hjá kvenpeningnum. Lilja Ósk Sigurðardóttir snyrtipenni Smartlands á það til að vera í veseni með hárið á sér en eftir að Baldur Rafn Gylfason eigandi bpro fór mjúkum höndum um hár hennar varð hún eins og konungborin. Ekki veitir af þar sem Lilja Ósk er nýlega komin í lausagang eins og frægt er orðið. Meira »

Kúrkoddinn sem bjargar samböndum

15.7. Það er notalegt að liggja á hliðinni upp við hlið maka síns og „spúna“ eins og það er stundum kallað. Ekki eru allir sem endast lengi í stellingunni eða hvað þá sofa heila nótt þannig enda getur stellingin reynst óþægileg. Meira »

10 ráð til að vernda heilsuna

15.7. „Þessi 10 ráð til að vernda heilsuna geta komið sér vel. Þau eru einföld uppskrift að heilsuvernd sem ætti að henta öllum, einkum og sér í lagi þeim sem vilja njóta góðra lífsgæða út ævina,“ skrifar Guðrún Bergmann í sínum nýjasta pistli. Meira »