Amal Clooney með Moussaieff eyrnalokka

Amal Clooney ásamt eiginmani sínum George Clooney.
Amal Clooney ásamt eiginmani sínum George Clooney. AFP

Mannréttindalögfræðingurinn Amal Clooney skartaði eyrnalokkum frá Moussaieff Jewellers á frumsýningu The Tender Bar í á BFI kvimyndahátíðinni um London um helgina. Skart­gripamerkið Moussai­eff er í eigu fjöl­skyldu Dor­rit­ar Moussai­eff, eig­in­konu Ólafs Ragn­ars Gríms­son­ar fyrr­ver­andi for­seta Íslands.

Frú Clooney mætti ásamt eiginmanni sínum, stórleikararnum George Clooney, en hann leikstýrir kvikmyndinni. 

Eyrnalokkarnir sem frú Clooey var með eru með fallegum demöntum en skartgripir frá Moussaieff skartgripahúsinu eru gríðarlega vinsælir um þessar mundir.

Leikkonan Michelle Yeoh var til dæmis með lokka frá Moussaieff á frumsýningu James Bond-kvikmyndarinnar í lok september. Leikkonan Maria Bakalova var einnig með skartgripi á Óskarsverðlaunahátíðinni í apríl á þessu ári. 

Clooney hjónin.
Clooney hjónin. AFP
mbl.is