Bjóst við þremur stigum

Gísli Eyjólfsson.
Gísli Eyjólfsson. mbl.is/Árni Sæberg

Gísli Eyjólfsson, leikmaður Breiðabliks, sagði Blika hafa gefið eftir í síðari hálfleik gegn Val í Pepsí-deildinni í kvöld. Breiðablik hafði 1:0 yfir að loknum fyrri hálfleik en Valur hafði betur 2:1. 

„Ég hafði góða tilfinningu fyrir þessum leik í allan dag. Ég bjóst við þremur punktum og það var það sem við vildum en gekk ekki upp í dag. Við áttum fyrri hálfleikinn en þeir tóku yfir í seinni og við áttum ekki svör við því. Við náðum okkur ekki alveg á strik í síðari hálfleik. Þar klikkaði eitthvað en þetta er bara einn leikur og nóg er eftir af leikjum,“ sagði Gísli þegar mbl.is spjallaði við hann á Hlíðarenda í kvöld. 

Toppbaráttan er galopin en Breiðablik er með 11 stig eins og Grindavík. FH með 10 og á leik til góða. Þá koma KR, Fjölnir og Valur með 9 stig. „Já það er gaman að þetta skuli vera svona opið. Við misstum örugglega efsta sætið eftir þessi úrslit en það verður ekki langt þangað til við förum þangað aftur.“

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert