Munu heimsækja Brúnegg

Brúnegg voru tekin úr sölu verslana 10-11 og Iceland í ...
Brúnegg voru tekin úr sölu verslana 10-11 og Iceland í gærmorgun. mbl.is/Hjörtur

Öll egg frá Brúneggjum voru tekin úr sölu í verslunum 10-11 og Iceland í gærmorgun í kjölfar umfjöllunar Kastljóss um fyrirtækið á mánudagskvöld.  Í skriflegu svari Árna Péturs Jónssonar, forstjóra 10-11 kemur fram að stjórnendur fyrirtækisins hefðu talað við birginn og fengið hans hlið á málinu.

„Við munum á næstu dögum heimsækja Brúnegg og fá að sjá aðstöðuna sem þeir eru með og í kjölfarið á því verður tekin ákvörðun um það hvort vörur frá Brúneggjum verða teknar í sölu aftur eða ekki,“ segir í svari Árna.

Þegar hafa Bónus, Hagkaup, Melabúðin, Krónan og verslanir í eigu Samkaupa tekið eggin úr sölu. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

  • Engin mynd til af bloggara Ásthildur Cesil Þórðardóttir: Egg.
Svæði

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir