Fyrir 4
Innkaupalisti fyrir 4 undir 2000kr. 400 g lambahakk 2 msk hakkaður skalottlaukur 2 hvítlauksgeirar, fínt saxaðir 1-2 msk saxað ferskt rósmarín brauð að eigin vali (t.d. hamborgarabrauð) Í eldhúsinu: Salt og piparSetjið lambahakk, skalottlauk, hvítlauk og rósmarín í skál.
Hrærið varlega þar til allt er blandað saman. Besta leiðin til
að gera þetta er með höndunum.
Formið borgara, steikið á heitri pönnu í um 5 mínútur og kryddið með salti og pipar.
Setjið á milli brauðsneiða og berið fram.
Prófaðu líka að setja fetaost eða gráðaost saman við
kjötið.Það getur einnig verið gott að strá kartöflustráum og
grænmeti á milli til að fá stökka áferð og gott bragð
Uppskrift úr Eldum íslenskt með Kokkalandsliðinu (ný bók)