Birgitta, Sunneva og vinkonur í Vestmannaeyjum

Skvísuhópurinn ætlar að skemmta sér saman í Vestmannaeyjum um helgina …
Skvísuhópurinn ætlar að skemmta sér saman í Vestmannaeyjum um helgina ásamt vinum sínum. Samsett mynd

Þrátt fyrir að Þjóðhátíð í Eyjum hafi verið frestað vegna samkomutakmarkana eru þær Birgitta Líf Björnsdóttir, Sunneva Eir Einarsdóttir, Magnea Björg Jónsdóttir, Ástrós Traustadóttir og vinir mætt til Vestmannaeyja. 

Af Instagram að dæma mættu þær Birgitta og Magnea til eyjanna í gær en Sunneva, Benedikt Bjarnason og Ástrós komu með Herjólfi í dag. Vinahópurinn gistir í einstaklega smekklega innréttaðri íbúð og eru þau búin að fylla ísskápinn af veigum. 

Hópurinn er heldur betur búinn að undirbúa sig vel fyrir helgina en í vikunni sýndi Birgitta frá drykkjuleik sem þær voru að undirbúa fyrir helgina.

mbl.is