Fagnar skilnaðinum ber að ofan á Instagram

Kate Beckinsale.
Kate Beckinsale. AFP

Leikkonan Kate Beckinsale er loksins skilin að lögum við fyrrverandi eiginmann sinn Len Wiseman. Leiðir parsins skildi fyrir 4 árum en eru þau nú að lokum búin að skrifa undir pappírana. 

Beckinsale fagnar hinum formlega skilnaði með því að setja mynd af sér á nærbuxunum á Instagram. Á myndinni virðist Beckinsale vera að undirbúa sig fyrir myndatöku, þar sem hún situr í förðunarstól, ber að ofan og heldur fyrir brjóst sín.

Beckinsale og Wiseman gengu í það heilaga árið 2004. Árið 2015 tilkynntu þau svo um skilnað sinn. Þau áttu ekki börn saman, svo aðeins þurfti að skipta upp eignum þeirra. Beckinsale var áður gift leikaranum Michael Sheen á árunum 1995-2003 og eiga þau eina dóttur saman.

View this post on Instagram

Chase feels there’s a very good argument using anthropic reasoning to suggest we are living in a simulation. Italo says there’s no proof that it’s physically even feasible for a posthuman civilization to create such a simulation. I can’t fathom why anyone would put tomato in a cheese toastie.

A post shared by Kate Beckinsale (@katebeckinsale) on Nov 1, 2019 at 2:59pm PDT

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Láttu það eftir þér að kaupa eitthvað sérstakt handa þér eða öðrum, svo framarlega sem þú hefur efni á því. Ástarsamband fær nýja vængi.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Láttu það eftir þér að kaupa eitthvað sérstakt handa þér eða öðrum, svo framarlega sem þú hefur efni á því. Ástarsamband fær nýja vængi.